Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để tạo mắt 2 mí to tròn như Tâm Tít được?

Để tạo mắt 2 mí to tròn ở người lớn tuổi khi bị lão hóa mắt cần phẫu thuật cắt bỏ da nhăn, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, còn với những người trẻ thì đơn giản hơn với phẫu thuật bấm mí mắt, nhấn mí mắt, cắt mí mắt, tạo khóe mắt to.

Mắt 2 mí to tròn như Tâm Tít

Tâm Tít là một cô nàng Hot Girl đình đám được yêu thích bởi vẻ ngọt ngào, dịu dàng và không kém phần gợi cảm, sở hữu đôi mắt cực kỳ xinh đẹp, đó mới thực sự là thế mạnh của cô nàng, bởi vì đôi mắt xinh đẹp dễ dàng gây ấn tượng với người khác, rất nhiều bạn trẻ mong muốn được tạo mắt 2 mí to tròn như Hot Girl Tâm Tít.

Làm sao để tạo mắt 2 mí to tròn như Tâm Tít được? (1)

Đôi mắt bồ câu xinh đẹp cuốn hút người nhìn của Hot Girl Tâm Tít

Với vẻ đẹp như nàng công chúa cùng đôi mắt quyến rũ, Tâm Tít đã có một cuộc sống thành công, nhất là trên con đường nghệ thuật, được nhiều người đón nhận và yêu mến. Trong thẩm mỹ hiện đại, rất nhiều phương pháp do các chuyên gia đưa đến đã góp phần đưa các tín đồ thẩm mỹ đến gần hơn với mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như Tâm Tít.

Tại sao tạo mắt 2 mí to tròn gây sốt

Cơn sốt tạo mắt 2 mí to tròn lan rộng từ Hàn Quốc sang các nước châu Á khiến các tín đồ thẩm mỹ ở Việt Nam nhanh chóng tiếp nhận trào lưu mới này. Với hình ảnh các sao Hàn có đôi mắt hai mí to tròn long lanh đã thu hút một lượng Fan đông đảo ở nước ta, từ đó công nghệ thẩm mỹ lại càng hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Làm sao để tạo mắt 2 mí to tròn như Tâm Tít được? (2)

Quy trình bấm mí đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến các kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn không cần dao kéo cho giới trẻ, nhờ đó quá trình trải nghiệm không còn phải lo lắng đau đớn và loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra so với phẫu thuật truyền thống. Thời gian thực hiện của các ca phẫu thuật được rút ngắn đến dưới 40 phút thực hiện, nhất là bấm mí, nhấn mí chỉ khoảng dưới 30 phút, hơn nữa khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian lưu trú.

Các kỹ thuật trong tạo mắt 2 mí to tròn

Để tạo mắt 2 mí to tròn có rất nhiều phương pháp được sử dụng, trong đó, việc ứng dụng các kỹ thuật chính được các chuyên gia đánh giá cao bao gồm:

Bấm mí mắt: Đây là kỹ thuật không dao kéo, không bóc tách, chỉ cần cố định lớp da mí mắt với sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ xoắn đôi là có thể tạo nếp mí mới cân đối và rõ ràng, đồng thời làm đôi mắt có độ mở rộng hơn. Sụn mí có độ vững chắc rất bền lâu và không chịu ảnh hưởng của lão hóa vì vậy nếp mí được giữ ổn định trong tương lai.

Làm sao để tạo mắt 2 mí to tròn như Tâm Tít được? (3)

Tạo mắt hai mí to tròn và ánh nhìn cuốn hút hơn

Nhấn mí mắt: Tương tự như bấm mí mắt, nhấn mí mắt cũng là kỹ thuật không dao kéo, kỹ thuật chính là tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí với da mí mắt tạo nếp gấp khi mở mắt, cùng với chất liệu bằng chỉ truyền thống được thay thế bằng chỉ sinh học đã góp phần giảm thiểu phản ứng phụ của phương pháp cũ.

Cắt mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo đường rạch nhỏ dọc đường mí mắt cũ, sau đó loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở dưới mí mắt, làm đôi mắt sau khi phục hồi khỏe mạnh và nếp mí rõ ràng. Phương pháp này phù hợp cho lứa tuổi trên 30, những người bị lão hóa ảnh hưởng.

Tạo khóe mắt to: Kỹ thuật tạo khóe mắt to trong tạo mắt 2 mí to tròn được cho là kỹ thuật cao cấp, cần được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi vì thao tác chính của kỹ thuật này là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài rất tỉ mỉ và yêu cầu độ chính xác cao.

Lựa chọn phương pháp phù hợp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ là điều giúp các bạn trẻ tạo mắt 2 mí to tròn đẹp như Tâm Tít, từ đó giúp bản thân tự tin hơn và có được cuộc sống thành công đáng mong đợi. Những điều tuyệt vời mà thẩm mỹ đã và đang làm được sẽ đóng góp rất lớn vào sự thay đổi của các tín đồ thẩm mỹ trong tương lai.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899