Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt to tròn với những mẹo vô cùng đơn giản

Đừng vội buồn phiền vì mắt một mí, mắt mí lót nhỏ hẹp. Bởi vì hiện nay có rất nhiều mẹo làm mắt to tròn vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn gái có thể học cách make up, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tạo mí giả hoặc chọn các phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Trang điểm làm mắt to tròn

Trang điểm chính là “vũ khí lợi hại nhất” của chị em, giúp nhanh chóng che giấu khuyết điểm. Một số mẹo khi trang điểm mắt sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được đôi mắt to tròn.

Bước 1: Tán phấn nhạt màu cho bầu mắt

Chọn phấn màu nude hoặc màu be để tán đều bầu mắt. Cách thực hiện như vậy sẽ khiến bầu mắt to tròn, dễ thương.

Làm mắt to tròn với những mẹo vô cùng đơn giản -1

Trang điểm làm mắt to tròn

Bước 2: Dùng màu đậm đánh đuôi mắt

Chọn một màu nổi bật để đánh mắt, nhấn đậm hơn ở phần giữa và đuôi mắt để tạo mắt to và sâu cuốn hút.

Bước 3: Vẽ đường viền mí mắt cẩn thận

Muốn trang điểm mắt to, bạn cần chú ý cách vẽ mắt. Vẽ viền mí trên kéo dài từ khoé đến đuôi mắt, hất nhẹ ở phần đuôi để tạo mắt to.

Bước 4: Bấm mi và chuốt mascara

Bấm phần giữa mi để tạo độ cong tự nhiên, sau đó chải mascara. Khi chuốt mascara nên chú ý chuốt 2-3 lần, từ giữa đến ngoài mi để cảm giác mi dài và dày hơn.

Đây là cách trang điểm để làm mắt to tròn. Nếu không có nhiều thời gian cho trang điểm, bạn có thể chọn các dụng cụ tạo mí để nhanh chóng có mắt to tròn, hiệu quả lâu dài.

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ tạo mí

Trên thị trường hiện nay đã bày bán rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tạo mí. Có thể kể đến keo tạo mắt hai mí, chỉ dán kích mí, mí giả… Ưu điểm của các dụng cụ này là giá thành rẻ, dễ sử dụng, và tạo mí khá tự nhiên. Sau khi dùng keo tạo mí hay chỉ dán kích mí hoặc mí giả…, bạn gái sẽ nhanh chóng che giấu được khuyết điểm mắt một mí nhỏ hẹp. Chị em sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn.

Làm mắt to tròn với những mẹo vô cùng đơn giản -2

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ tạo mí

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là thời gian duy trì ngắn, tạo mắt hai mí chỉ được từ 2-3 giờ đồng hồ, sau đó mắt lại trở về tình trạng cũ. Vậy, giải pháp nào cho hiệu quả lâu dài nhất? Đó chính là nhấn mí mắt Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nên rất được ưu chuộng hiện nay.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đây chính là cách làm mắt to tròn, tự nhiên như thật trong thời gian lâu dài. Có xuất xứ từ xứ sở kim chi, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ lựa chọn. Nhấn mí mắt thực chất chỉ là tiểu phẫu không qua cắt rạch, không đụng chạm dao kéo. Vậy nên, không để lại sẹo, không gây biến chứng. Chỉ sau 30 phút, bạn gái đã có được đôi mắt to với nếp mí mới rõ, đẹp tự nhiên như thật.

Làm mắt to tròn với những mẹo vô cùng đơn giản -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay

Bài viết trên đã chia sẻ các mẹo vô cùng đơn giản, nhanh chóng để làm mắt to tròn. Chị em có thể dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt mà chọn giải pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899