Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Là phụ nữ hãy cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, nhất là khi các kỹ thuật thẩm mỹ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu chính đáng ấy. Trong đó, cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da đang trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da là gì?

Bất kỳ ai cũng muốn có một làn da đẹp, trẻ trung chống lại sự lão hóa của thời gian. Khi tuổi tác ngày càng cao, da mí mắt sẽ xệ xuống làm đôi mắt trở nên mệt mỏi và kém sức sống. Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da là phương pháp hữu hiệu cho bạn.

Là phụ nữ hãy cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da (1)

Bọng mỡ mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt trông u buồn và mệt mỏi

Bên cạnh thắc mắc bấm mí có hại hay không, nhiều người vẫn muốn biết thực chất phương pháp cắt mỡ mí dưới là như thế nào. Đây là một phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em quan tâm.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da thực chất là kỹ thuật loại bỏ những mỡ mí mắt xuất hiện do lão hóa theo thời gian, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn trông thấy.

Ưu điểm của phương pháp

Cắt mỡ mí mắt dưới không cần phẫu thuật nên không bóc tách. Vì vậy, hạn chế tối đa tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn nên lựa chọn phương pháp này bởi những ưu điểm sau:

An toàn cao

Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng các dụng cụ chuyên dụng trong thẩm mỹ, bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ ở ngay phía dưới mí mắt, từ đó làm lộ ra các túi mỡ thừa mà không cần phải cắt rạch, cũng không gây đau đớn hay tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, do đó không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Là phụ nữ hãy cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da (2)

Quá trình cắt mỡ mí mắt dưới được đảm bảo an toàn

Loại bỏ bọng mỡ mắt cho kết quả lâu dài

Bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ngay dưới mí mắt rồi tách rộng xuống dưới để cắt đi các mỡ bọng mắt. Từ đó, loại bỏ nhanh bọng mỡ mí mắt. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả lâu dài.

Không đau và không để lại sẹo

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới hiện đại nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, bác sĩ chỉ trích một vệt nhỏ dưới mí mắt nên đảm bảo không để lại sẹo sau khi khâu vết trích bằng chỉ tự tiêu.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau từ 5 – 7 ngày hồi phục, bạn sẽ có một đôi mắt trẻ trung như mong đợi.

Chăm sóc sau cắt mỡ mí mắt

Để đảm bảo cho quá trình hồi phục được diễn ra tốt đẹp, bạn nên tuân thủ những lưu ý chăm sóc mắt sau:

– Trong 3 – 5 ngày đầu sau thẩm mỹ, bạn nên tra nước muối sinh lý để rửa mắt nhằm tránh nhiễm khuẩn cho vùng cắt mỡ mí mắt.

Là phụ nữ hãy cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da (3)

Chườm đá giúp mắt giảm sưng sau thẩm mỹ

– Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau thực hiện để giảm sưng bầm cho mắt.

– Uống thuốc đầy đủ và đúng liều theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Sau 20 ngày, bạn có thể Massage nhẹ vùng mí mắt dưới để quá trình hồi phục được nhanh hơn.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da cho bạn cảm nhận sự thay đổi trên gương mặt mình. Đây là một công nghệ hiện đại đang được nhiều người tin dùng. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để mang lại kết quả tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899