Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Là con gái hãy nên 1 lần đi thẩm mỹ mắt buồn

Theo quan niệm phổ biến hiện nay của người Á Đông, một đôi mắt hai mí đẹp sẽ làm nên sự thu hút cho gương mặt người con gái. Nhưng mắt một mí vốn là đặc trưng chủng tộc châu Á, không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp quyến rũ của đôi mắt hai mí. Và người ta thường kháo nhau, là con gái hãy nên đi thẩm mỹ mắt buồn 1 lần trong đời.Mắt một mí thường sẽ đem lại cảm giác buồn bã cho gương mặt bạn. Trong vài trường hợp, dù mắt bạn vốn hai mí nhưng chứng sụp mí mà nhiều người dễ dàng mắc phải cũng có thể khiến thần sắc bạn trở nên ủ rũ khó lường. Đó chính là lý do vì sao thẩm mỹ mắt buồn lại trở nên cần thiết đến vậy với chị em phụ nữ.

Là con gái hãy nên 1 lần đi thẩm mỹ mắt buồn (1)

Đôi mắt một mí khiến gương mặt buồn bã

Thẩm mỹ mắt buồn là gì?

Để khắc phục tình trạng thiếu sức sống của đôi mắt, thẩm mỹ mắt buồn hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc trở thành phương pháp phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Đây là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng hiệu quả cao, đặc biệt nếu bạn áp dụng các công nghệ mới như bấm mí mắt Dove Eyes thì kết quả lại càng vượt trội. Kỹ thuật chính của thẩm mỹ mắt buồn là luồn chỉ sinh học dưới vùng da mí mắt trên, từ đó tạo nên đường mí mới tự nhiên và sinh động.

Quy trình của thẩm mỹ mắt buồn

Phương pháp này được thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Để xác định được cụ thể tình trạng cũng như nguyên nhân khiến đôi mắt trông buồn bã, bạn cần được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả của bước thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn kỹ thuật nào cần thực hiện như bấm mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí mắt Dove Eyes. Hơn nữa, bước phác thảo đường nét mí cũng rất cần thiết để đáp ứng nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù đây là một phương pháp thẩm mỹ không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, việc sát khuẩn luôn là bước quan trọng hàng đầu cần làm.

Là con gái hãy nên 1 lần đi thẩm mỹ mắt buồn (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt buồn rất chặt chẽ

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được vô cảm bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để tạo lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt, khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn dưới vùng da, tạo mối liên kết bền chặt giữa da mí và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Nhờ vậy tạo nên nếp mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tại trung tâm thẩm mỹ cho quá trình hậu phẫu. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện các hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt buồn?

Như đã nói ở trên, mắt một mí bẩm sinh hoặc sụp mí do mắc phải là điều phổ biến ở các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, mỗi người nên tiến hành thẩm mỹ mắt buồn nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, duyên dáng.

Là con gái hãy nên 1 lần đi thẩm mỹ mắt buồn (3)

Điều quan trọng là bạn nên tìm đúng trung tâm thẩm mỹ chất lượng

Bên cạnh đó, thẩm mỹ mắt buồn có những ưu điểm đáng để bạn lưu tâm như: Không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, rất an toàn cho thị lực của bạn.

Đôi mắt đẹp làm nên sức quyến rũ của người con gái. Đừng để tuổi thanh xuân trôi qua khi chưa thử 1 lần thẩm mỹ mắt buồn bởi lẽ đây là phương pháp dễ dàng khiến bạn trở nên tự tin hơn với đôi mắt to tròn, thanh thoát.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899