Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ

Thanh Quyên là một bạn sinh viên đang học tập tại thành phố Đà Nẵng. Quyên sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp và điều này luôn khiến cô cảm thấy tự ti. Quyên luôn tìm hiểu để biết cách khắc phục mắt một mí như thế nào. Và rồi cô quyết định thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ.

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên của Thanh Quyên

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

“Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những kinh nghiệm cắt mí mắt trên mà Thanh Quyên muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn muốn có được kết quả phẫu thuật như ý thì bạn nên chọn cho mình một cơ sở có chất lượng. Trước khi đi cắt mí mắt trên, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các cơ sở thẩm mỹ tại Sài Gòn. Mình thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi cắt mí mắt trên tại đây, mình rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và kinh nghiệm

Lựa chọn đường mí phù hợp

“Một kinh nghiệm cắt mí mắt trên khác mà Quyên muốn chia sẻ với các bạn là lựa chọn đường mí. Mình thấy việc lựa chọn đường mí mới là rất quan trọng. Có nhiều bạn cho rằng lựa chọn một đường mí lớn sẽ giúp đôi mắt thêm đẹp. Nhưng mình nghĩ đường mí đó phải phù hợp và hài hòa với tổng thể gương mặt. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ xem xét, tư vấn và giúp mình lựa chọn một đường mí cân đối. Sau phẫu thuật, ai cũng khen mắt mình to tròn và nếp mí đẹp tự nhiên.”

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ 2

Lựa chọn đường mí phù hợp giúp Thanh Quyên có được đôi mắt đẹp

Thực hiện theo lời dặn của bác sĩ

“Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là kinh nghiệm cắt mí mắt trên mà bạn cần lưu ý. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì quá trình chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật là rất quan trọng. Trước khi rời khỏi bệnh viện, bác sĩ đã dặn dò mình rất cụ thể về chế độ chăm sóc mắt tại nhà. Bác sĩ nói nếu thực hiện đầy đủ thì mắt sẽ nhanh phục hồi và nếp mí sẽ đẹp hơn. Sau đó mình đã làm theo lời dặn của bác sĩ. Kết quả là bây giờ mình đã sở hữu được đôi mắt tươi trẻ và cuốn hút.”

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ 3

Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi

Chăm sóc sau cắt mí mắt trên

Chế độ chăm sóc mắt là một trong những kinh nghiệm cắt mí mắt trên mà bạn Thanh Quyên đã chia sẻ. Để nếp mí đẹp và nhanh phục hồi, bạn Thanh Quyên đã làm theo các hướng dẫn sau đây:

• Tiến hành băng gạc và vệ sinh vết khâu bằng nước muối để tránh nhiễm trùng.

• Một đến hai ngày sau phẫu thuật, Quyên tích cực chườm đá để vết khâu giảm sưng nề.

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên bạn Thanh Quyên muốn chia sẻ 4

Chườm đá sẽ giúp cho mắt giảm sưng bầm

• Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

• Hạn chế xem ti vi, dùng điện thoại để mắt được nghỉ ngơi.

• Kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, thịt bò, đồ nếp.

• Che chắn cẩn thận khi ra đường để bảo vệ mắt.

• Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899