Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không?

Chào bác sĩ! Bản thân tôi được biết hiện nay có phương pháp mở rộng góc mắt giúp mắt to hơn. Nhưng tôi không biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Diễm Lệ – Long An).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Diễm Lệ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục được các tình trạng của mắt như: góc mắt bị bé, mắt xếch, góc mắt hẹp… và giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, đáng yêu cả về bề ngang và chiều dài của mắt. Mở góc mắt mang lại những hiệu quả cao giúp bạn cảm thấy yên tâm và an toàn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không (1)

Đôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ

Độ an toàn cao

Cắt góc mắt rộng là một ca tiểu phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao, xuất xứ từ Hàn Quốc là quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nên vấn đề an toàn là điều không đáng lo ngại. Bên cạnh đó, mở góc mắt được tiến hành theo mô hình chuẩn, khoa học nên tính an toàn rất cao.

Hiệu quả cao

Sau khi phẫu thuật xong các vấn đề mắt như mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xệ hoặc xếch, góc mắt hẹp… sẽ được khắc phục. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí với góc mắt được mở rộng.

Không để lại sẹo

Vết mổ trong phẫu thuật rất bé và ngay gần sát bờ mi và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo do vậy khó để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ ngơi

Sau phẫu thuật bạn không phải mất thời gian nghỉ ngơi mà có thể về nhà sinh hoạt như bình thường, không cần lưu trú tại bệnh viện. Đồng thời, bạn nên thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để kết quả đạt được hiệu quả cao mang tính thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt và góc mắt của bạn. Đây là bước quan trọng của bất kỳ một quá trình thẩm mỹ mắt nào. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị mở rộng góc mắt ngoài hay trong cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì dễ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không (2)

Bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng phẫu thuật của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại rạch một đường rạch nhỏ từ trên khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da chùng và mỡ thừa chắn ngang khóe mắt. Đồng thời, bạn được các bác sĩ điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở góc mắt cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho vết thương nhanh chóng hồi phục đạt được hiệu quả cao mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt giúp làm mắt hai mí cho khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở góc mắt có an toàn không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899