Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất mà bạn nữ nên biết để biến hóa thành đôi mắt mà nhiều người mê ly. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có những bí kíp về cách trang điểm này.

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất

Mắt xếch là kiểu mắt có hình dạng đuôi mắt hơi chếch ngược lên phía trên về phía đuôi lông mày khiến cho khuôn mặt có vẻ hơi dữ tợn khó tạo thiện cảm trong lòng người đối diện và mất cân đối hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt xếch thể hiện là người có tính cách đanh đá, dâm đãng, không thật thà, không tốt và khó kết bạn thâm giao đặc biệt trong hợp tác công việc. Bởi vậy, bạn cần phải cải thiện đôi mắt xếch bằng những thủ thuật trang điểm bằng cách tạo hình kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất.

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất (1)

Mắt xếch được xem là một trong những khiếm khuyết ở khuôn mặt người sở hữu

Mặt vuông, mắt xếch phù hợp hình dạng lông mày cánh cung

Mặt vuông có phần xương quai hàm hơi bạnh ra ở góc cạnh tạo cho khuôn mặt trông thô và kém duyên không sắc sảo. Để khuôn mặt thêm thanh tú, thanh thoát và khắc phục được hiện tượng mắt xếch, chị em có thể tạo cho mình dáng lông mày cánh cung, hơi đậm và có độ cong vừa phải. Phần đuôi lông mày nên kẻ cong xuống không chỉ giúp bạn che bớt đôi mắt xếch mà tạo cảm giác khuôn mặt dài ra đáng kể không còn cảm giác khó gần hay dữ tợn nữa.

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất (2)

Mặt vuông, mắt xếch phù hợp hình dạng lông mày cánh cung

Mặt trái xoan, mặt dài phù hợp hình dạng lông mày ngang

Đối với những khuôn mặt có hình dáng mặt trái xoan hay mặt dài là những gương mặt nhìn về tổng thể có sự hài hòa và cân đối. Tuy nhiên để giấu đi đôi mắt xếch ở khuôn mặt này, bạn có thể lựa chọn dáng lông mày ngang. Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng. bạn hãy dùng thước hoặc bút chì dóng một đường từ cánh mũi lên đầu mày và đánh dấu. Đây chính là điểm bắt đầu cho việc kẻ lông mày ngang. Tiếp đó, dùng thước đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, điểm cắt nhau giữa lông mày và thước chính là điểm cuối của lông mày ngang. Cuối cùng, đặt điểm đầu và điểm cuối lên một đường thẳng, bạn sẽ có dáng lông mày phù hợp cho mắt xếch. Những khuyết điểm ở đôi mắt ấy được khắc phục một cách rõ ràng không còn thấy đôi mắt xếch nữa.

Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất (3)

Mặt trái xoan, mặt dài phù hợp hình dạng lông mày ngang

Phương pháp phun xăm khắc phục mắt xếch

Các kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất không phải cô nàng nào cũng có thể làm được đòi hỏi phải có đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt tinh tế. Để giúp bạn không gặp khó khăn trong việc kẻ lông mày, hiện nay có phương pháp phun xăm lông mày. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ phun xăm cao cấp tạo đôi mắt to tròn, xóa đi những nhược điểm đôi mắt nhỏ, kém đẹp xếch lên trên bằng công nghệ hiện đại mà không cần phẫu thuật, không đụng chạm tới dao kéo, không xâm lấn, bóc tách, không ảnh hưởng tới đôi mắt và thị lực.

Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng chất liệu mực phun nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ cho da, không ảnh hưởng đến mắt, lên màu đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Kiểu lông mày cho mắt xếch đẹp nhất”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bọng mỡ mắt dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899