Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khi nào trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc?

Chào bác sĩ! Con gái của tôi năm nay 15 tuổi, có mắt 1 mí khá nhỏ nên tôi muốn đưa cháu đi phẫu thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng không biết tuổi của cháu đã phẫu thuật được chưa? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Hà – Nha Trang).

Bác sĩ trả lời:

Chào Phương Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Bao nhiêu tuổi bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này khá đơn giản, không bóc tách, không rạch mổ. Bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tạo nếp liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn bởi không cần phẫu thuật nên không gây cảm giác đau rát, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút.

Khi nào trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc? (1)

Với những ưu điểm mà các phương pháp thẩm mỹ khác không có được, bấm mí mắt Hàn Quốc được đông đảo các bạn trẻ từ 18 – 30 tuổi lựa chọn

Độ tuổi phẫu thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho kết quả tốt nhất ở cả nam và nữ là từ 18 – 30.

Vì từ 30 tuổi trở lên, bắt đầu xuất hiện tình trạng bọng mỡ mắt và da dư, do đó thay vì áp dụng phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc thì bạn nên đi cắt mí mắt trên. Với phương pháp này sẽ vừa giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, vừa loại bỏ hiệu quả bọng mỡ và da chùng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn không?

Kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, tiểu phẫu được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng nên an toàn cao.

Khi nào trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc? (2)

Tại các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, quy trình bấm mí mắt được thực hiện an toàn, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ thực hiện ngay dưới lớp da của mí mắt nên không gây ra tổn thương, xâm lấn sau phẫu thuật, ngoài việc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên còn cải thiện được thị lực mà không lo để lại sẹo hay những tổn thương đến giác mạc hay thị lực.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau mà chi phí cho mỗi ca phẫu thuật sẽ khác nhau, phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ, mức độ hiện đại của cơ sở vật chất và trang thiết bị, cũng như hệ thống phòng phẫu thuật có tiện nghi hay không?.

Sau đây là chi phí các phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kim, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ Giá (Triệu/VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.000
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.000
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000
Tạo khóe mắt trong9.000.000

Với những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn cũng như nhiều chị em khác. Để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899