Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khi nào nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch?

Trong quan niệm của người Á Đông, những gì khác với vẻ đẹp chuẩn mực thông thường, sẽ được coi là chưa hoàn thiện. Mắt xếch là một ví dụ như thế. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là sự lựa chọn hiệu quả cho những ai mong muốn cải thiện tình trạng này.

Có được một đôi mắt đẹp cân đối là niềm tự hào của bất cứ ai. Vậy nên, nhiều người sẵn sàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch để thay đổi khuyết điểm và tìm lại sự thu hút cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì?

Là phương pháp can thiệp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, với kỹ thuật chính là kéo mi mắt ở phần đuôi hạ thấp xuống. Từ đó loại bỏ tình trạng mắt xếch, tạo dáng mắt to tròn tự nhiên. Những vết rạch trong quá trình thẩm mỹ sẽ được khâu lại bằng chỉ sinh học.

Khi nào nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch(1)

Mắt xếch khiến bạn trông thiếu thiện cảm

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Phương pháp này tuy không quá phức tạp, nhưng vẫn phải đảm bảo thực hiện chặt chẽ theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp xác định tình trạng mắt xếch cụ thể ở mỗi người cùng một số vấn đề khác chẳng hạn như da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Nhờ vào kết quả thu được qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định rõ những kỹ thuật cần làm trong ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Bên cạnh đó, việc phác thảo đường nét mắt sẽ được chú trọng sao cho hài hòa với mong muốn thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật, sát khuẩn là điều vô cùng cần thiết.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Sau khi vô cảm bệnh nhân bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở đuôi mắt để kéo vùng mi hạ thấp xuống, kết hợp với kỹ thuật cắt mí mắt trên, loại bỏ vùng da thừa. Sau đó, những cấu trúc cơ bên trong sẽ được bóc tách, điều chỉnh và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học

Khi nào nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch(2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được tiến hành chuyên nghiệp

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch muốn thành công còn phải dựa vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Vì thế, bạn hãy thực hiện tốt việc này cũng như luôn tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Vậy nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch khi nào?

Mắt xếch là một dáng mắt được đánh giá là kém thân thiện và xấu tướng. Vì thế, nếu bạn gặp phải tình trạng đuôi mắt bị kéo ngược lên phía trên lông mày hoặc kèm theo tình trạng mắt nhỏ hẹp, thì nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Trong một số trường hợp, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể kết hợp đồng thời với thẩm mỹ mắt to để cho ra kết quả tốt.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, để phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, bạn cũng nên tránh một số giai đoạn nhất định như lúc có kinh nguyệt hoặc đang mang thai. Vì đây là hai thời điểm được đánh giá là nguy hiểm nếu thực hiện can thiệp dao kéo.

Khi nào nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch(3)

Thẩm mỹ mắt xếch giúp mắt to tròn, sinh động hơn

Đôi mắt xếch không phải là một điều xấu, nhưng với quan niệm về cái đẹp chuẩn mực hiện nay, việc sở hữu một dáng mắt như vậy sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Vậy nên, đừng để mình mất tự tin chỉ vì một điều có thể dễ dàng chỉnh sửa được với phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899