Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khám phá 5 bước quy trình tạo hình khóe mắt

Một đôi mắt to tròn là điều mà mọi người hằng mong ước. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các công nghệ thẩm mỹ ra đời và được đông đảo chị em lựa chọn. Trong đó, tạo hình khóe mắt giúp đôi mắt to tròn đang được ưa chuộng hiện nay. Khám phá quy trình tạo hình khóe mắt sau đây.

Tạo hình khóe mắt là gì?

Tạo hình khóe mắt là kỹ thuật mở rộng chỉnh hình tạo khóe mắt giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt bị lé hay khoảng cách hai mắt xa nhau, đồng thời, hạ đuôi mắt bị lệch cho đôi mắt to tròn đầy sức hút. Quy trình tạo hình khóe mắt được đảm bảo an toàn cao.

Khám phá 5 bước quy trình tạo hình khóe mắt (1)

Tạo hình khóe mắt cho đôi mắt to tròn quyến rũ

Nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn nhỏ, hẹp hay mí mắt không rõ ràng là do nếp rẻ quạt căng ngang mắt. Điều này làm cho phần da thừa che phủ mắt của bạn. Nếu mức độ che phủ càng lớn thì mắt của bạn càng trở nên nhỏ và khoảng cách 2 mắt sẽ xa nhau.

Không những thế, nếp rẽ quạt còn là tác nhân khiến mũi của bạn không cân xứng. Mũi sẽ trông càng bè và thấp khi nếp rẽ quạt mở rộng ra. Tạo hình khóe mắt là kỹ thuật điều chỉnh phần da thừa để 2 mắt về vị trí cân đối đem lại hình dáng hài hòa cho mắt và gương mặt của bạn.

Năm bước của quy trình tạo hình khóe mắt

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có sưng không, quy trình tạo hình khóe mắt cũng được nhiều người quan tâm. Quy trình sẽ trải qua 5 bước sau đây:

Khám phá 5 bước quy trình tạo hình khóe mắt (2)

Quy trình tạo hình khóe mắt được đảm bảo an toàn cao

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện tạo hình khóe mắt, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để kiểm tra mức độ nếp rẽ quạt, khoảng cách chính xác giữa hai góc mắt. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tạo hình khóe mắt phù hợp cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt nhằm thực hiện tạo khóe mắt chính xác nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình diễn ra, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

Bước 4: Tạo hình khóe mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường dài 1 – 1.5cm qua khóe mắt ở vị trí mí dưới. Từ đó, cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mắt theo tỉ lệ đã được định sẵn từ trước. Sau đó, điều chỉnh khéo léo và kéo hai bên góc mắt về vị trí mới với khoảng cách tiêu chuẩn là 3 – 3.6cm. Nếp rẽ quạt sẽ được chỉnh hình lại để mí mắt mới trông rõ ràng và cân đối hơn.

Bước 5: Đóng vết rạch

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ sao cho đảm bảo không có sẹo sau phẫu thuật.

Kết quả mang lại sau thẩm mỹ

– Khóe mắt được mở rộng cho đôi mắt to tròn và khoảng cách giữa hai mắt đều nhau.

Khám phá 5 bước quy trình tạo hình khóe mắt (3)

Tạo hình khóe mắt giúp khắc phục khuyết điểm mắt của bạn

– Không đau và không để lại sẹo thẩm mỹ.

– Nhanh chóng, chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn như ý. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với quy trình tạo hình khóe mắt, bạn có thể an tâm có được đôi mắt to tròn như mong muốn. Niềm mong mỏi đôi mắt hai mí to tròn không còn quá xa vời nữa. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899