Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng lo sợ điều gì khi phẫu thuật tạo khóe mắt?

Đôi mắt to tròn có hai mí rõ ràng, khóe mắt cuốn hút là chuẩn mực trên gương mặt. Nhờ vào phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc, nhiều người dễ dàng có được đôi mắt như ý. Tuy nhiên, với những người chưa thực hiện lại lo sợ chất lượng phẫu thuật tạo khóe mắt khi áp dụng tại Việt Nam.

Phẫu thuật tạo khóe mắt là gì?

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh như những Hot Girl, Idol xứ Hàn luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Với sự lên ngôi của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có phẫu thuật tạo khóe mắt trở thành xu hướng hiện nay tại Châu Á, nhiều khách hàng có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp và trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Khách hàng lo sợ điều gì khi phẫu thuật tạo khóe mắt? (1)

Kỹ thuật tạo khóe mắt đẹp là công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong thẩm mỹ mắt to đã được biết đến rộng rãi với các tín đồ thẩm mỹ cùng với rất nhiều kỹ thuật khác như nhấn mí mắt, cắt mắt hai mí. Tuy nhiên xoay quanh việc sở hữu đôi mắt đẹp an toàn và hiệu quả từ những công nghệ thẩm mỹ này, nhiều khách hàng còn tồn tại những lo sợ khi phẫu thuật tạo khóe mắt cũng như các kỹ thuật khác ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam có thực sự chất lượng như ở nước bạn.

Kỹ thuật chuyển giao có an toàn không?

Phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê nhẹ nhàng trong khi thực hiện. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ qua góc mắt dưới 1,5cm ở dưới mí mắt. Từ đó lớp da thừa chạy ngang khóe mắt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã xác định trước. Khoảng cách điều chỉnh sẽ dừng ở tiêu chuẩn 3-3,6cm. Nếp rẻ quạt được chỉnh hình sẽ tạo khóe mắt rõ ràng hơn.

Khách hàng lo sợ điều gì khi phẫu thuật tạo khóe mắt? (2)

Nếp rẻ quạt có cấp độ càng lớn càng cần loại bỏ sớm nhờ phẫu thuật tạo khóe mắt

Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Chỉ khâu này cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, phù hợp cho mọi phẫu thuật có vùng phẫu thuật nhỏ và da mỏng như vùng da mí mắt. Khách hàng sau phẫu thuật sẽ được máy giảm sưng hỗ trợ. Vì vậy, chuyển giao hệ thống máy móc cũng phải đồng bộ mới đạt hiệu quả tối đa.

Kỹ thuật này cần được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn và tay nghề khéo léo, khách hàng nên lựa chọn những bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại Việt Nam và ưu tiên những người từng tu nghiệp tại Hàn Quốc để đảm bảo được trải nghiệm kỹ thuật an toàn và chính xác.

Nên lựa chọn địa chỉ như thế nào mới chất lượng?

Điều khách hàng lo sợ tiếp theo khi phẫu thuật tạo khóe mắt là không biết tìm kiếm địa chỉ như thế nào mới đúng chuẩn. Thực ra, điều này xuất phát từ việc hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về thẩm mỹ.

Khách hàng lo sợ điều gì khi phẫu thuật tạo khóe mắt? (3)

Tạo khóe mắt đem lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chất lượng và hoạt động phẫu thuật đúng quy trình, vậy nên để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật tạo khóe mắt chính xác, khách hàng nên để tâm đến các tiêu chí:

-Thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Công nghệ trong phẫu thuật tạo khóe mắt là công nghệ được ký kết và có giấy chứng nhận chuyển giao từ thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy và bác sĩ chính thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt ưu tiên hơn cho người từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, vô trùng.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện.

– Đặc biệt là có thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng đã thực hiện.

Những lo sợ của khách hàng khi phẫu thuật tạo khóe mắt xuất phát từ sự kỳ vọng với chất lượng của dịch vụ này tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng nên có sự lựa chọn đúng đắn với địa chỉ thẩm mỹ uy tín, điều đó sẽ là tiêu chí đem lại sự an tâm cho khách hàng và thoải mái trải nghiệm dịch vụ tiên tiến này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899