Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng đánh giá nhấn mí có hại không?

Nhấn mí mắt là dịch vụ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đang trở thành trào lưu gây sốt trong giới trẻ. Tuy nhiên, nhấn mí có hại không cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.Nhấn mí có hại không?

Nhấn mí hay còn có các tên gọi khác như bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nhấn mí có hại không cũng khiến nhiều người băn khoăn. Sau đây là những đánh giá của các khách hàng đã từng thực hiện thành công nhấn mí mắt, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc nhấn mí có hại không.

Khách hàng đánh giá nhấn mí có hại không? (1)

Nhấn mí có hại không cũng khiến nhiều người lo lắng

Bạn Diệp Chi, khách hàng từng thực hiện nhấn mí mắt chia sẻ: “Trước đây khi lựa chọn nhấn mí mình cũng từng lo lắng không biết nhấn mí có hại không. Sau khi tìm hiểu và thực hiện thành công thì mình mới biết phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ chỉ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ. Đặc biệt kỹ thuật này không phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực nên đảm bảo an toàn và không gây hại cho mắt.

Bạn Ánh Dương (24 tuổi), người từng nhấn mí thành công chia sẻ: “Mắt mình trước đây vốn dĩ nhỏ và lệch. Được người quen giới thiệu, mình biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nhấn mí mắt đạt chuẩn chất lượng và an toàn, không gây hại đến thị lực. Nghe vậy mình quyết định lựa chọn nơi đây để thực hiện và sau khi nhấn mí xong mình rất ngạc nhiên với kết quả mang lại. Thật ra phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ chỉ tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài mà không can thiệp vào bên trong, không ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc. Nếu ai đang không may sở hữu đôi mắt không đẹp thì phương pháp này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nhấn mí thực hiện như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ “mọc lên như nấm” khiến không ít người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng để nhấn mí mắt.

Là trung tâm thẩm mỹ an toàn, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện nhấn mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó sẽ cho làm một số xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp, lấy nước tiểu… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó sẽ gây tê nhằm giảm đau cho khách hàng.

Khách hàng đánh giá nhấn mí có hại không? (2)

Bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện để giảm đau cho khách hàng

Bước 3: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Bằng bút vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ xác định nếp mí mới để có được đôi mắt ưng ý nhất.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Khách hàng đánh giá nhấn mí có hại không? (3)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện tư vấn cách chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt để vết thương nhanh lành.

Trên đây là những chia sẻ của các khách hàng đã từng thực hiện thành công phương pháp nhấn mí. Điều quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng mới mong đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899