Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục mắt lồi và những lưu ý cần thiết

Khắc phục mắt lồi là cách mà nhiều người mắt lồi mong muốn chữa trị khỏi hiện nay. Mắt lồi gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng thị giác của người sở hữu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức hữu ích cho vấn đề này.

Mắt lồi là gì?

Mắt lồi là hiện tượng mà tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Tình trạng mắt lồi khiến bản thân bạn luôn cảm thấy mất tự tin, mặc cảm điều này không những chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài khuôn mặt mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý như basedow, u bướu, viêm vùng quanh mắt, bệnh mạch máu… gây nguy hại cho cơ thể.

Khắc phục mắt lồi và những lưu ý cần thiết (1)

Mắt lồi gây nên mất tính thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng tới chức năng thị giác

Hội chứng mắt lồi cũng có những biểu hiện hết sức đa dạng như lồi cả hai mắt hay lồi một mắt. Các chuyên gia đầu ngành mắt cũng chia mức độ lồi theo từng cấp độ khác nhau như:

+ Mức độ nhẹ: Mức độ 1 (từ 13 – 16mm), mức độ 2 (từ 17 – 20mm)

+ Mức độ trung bình: Mức độ 3 (từ 20 –23 mm)

+ Mức độ nặng: Mức độ 4 (trên 24mm)

+ Lồi một mắt: độ lồi phải chênh so với bên mắt còn lại 3mm trở lên

Khắc phục mắt lồi được thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết khắc phục mắt lồi được thực hiện như thế nào hiện nay khi bản thân không may mắc phải đôi mắt này. Khi bạn phát hiện ra đôi mắt có dấu hiệu lồi thì nhanh chóng đến cơ sở y tế hay bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để được các chuyên gia thăm khám kịp thời để chữa trị sao cho giúp khắc phục mắt lồi nhanh chóng và hiệu quả.

– Mức độ 1: Bạn có thể không cần điều trị.

– Mức độ 2: Cách chữa mắt lồi mức độ này như sau:

     + Đeo kính sẫm màu.

     + Nhỏ các loại Pomade nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc.

     + Nhỏ thuốc nước đặc biệt làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn

– Từ mức độ 3 trở lên: Hiện nay, có 3 phương pháp chính để chữa hội chứng mắt lồi như sau: uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi. Nhưng trong đó, phương pháp phẫu thuật chữa mắt lồi được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục mắt lồi.

Phẫu thuật mắt lồi bao gồm nhiều kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau như khâu cơ mí mắt làm giảm độ hở của mí mắt, phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn. Như vậy, tình trạng mắt lồi có thể khắc phục bằng nhiều giải pháp khác nhau mà tuỳ vào tình trạng mắt mà có những phương pháp chỉnh hình khác nhau. Thế nên, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi, bạn nên cần trực tiếp đến bệnh viện uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Khắc phục mắt lồi và những lưu ý cần thiết (2)

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

Bên cạnh đó, trước khi muốn chỉnh hình khắc phục mắt lồi, bản thân bạn nên chuẩn bị cho bản thân mình một tâm lý thật vũng chắc, sẵn sàng trước khi thẩm mỹ. Đối với các bạn nữ thì không nên chỉnh hình mắt lồi trong trường hợp như thời kỳ kinh nguyệt hay phụ nữ đang mang thai vì dễ gây nguy hiểm về sức khỏe.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Khắc phục mắt lồi và những lưu ý cần thiết”. Hãy làm đẹp cho cuộc sống của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề thẩm mỹ mắt to tròn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899