Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường

Bạn đã biết về sự khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường chưa? Để hiểu hơn về hai phương pháp này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé.Bên cạnh nội dung mà đông đảo khách hàng thắc mắc về bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì hiện nay nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường. Mặc dù bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường đều là công nghệ tạo mắt hai mí to tròn nhưng rõ ràng giữa chúng có sự khác nhau.

Khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường

Hiện có hai phương pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường. Cả hai kỹ thuật này đều áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều. Tuy nhiên, giữa chúng lại có sự khác biệt rất lớn về kỹ thuật và kết quả mang lại.

Về kỹ thuật

Cũng như các dịch vụ tạo mắt đẹp khác, bấm mí thông thường là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng từ 30 – 45 phút. Với phương pháp bấm mí truyền thống thông thường, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách bằng nhau chính xác tới từng milimet. Thông qua những điểm đã xác định, các chuyên gia sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo ra nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường 1

Với phương pháp bấm mí thông thường, nếp mí được tạo hình thành từ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt

Trong khi đó, với phương pháp bấm mí Dove Eyes, kỹ thuật này lại được tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi qua các điểm nhấn đã được xác định sẵn. Do sụn mi là phần sụn cứng và chắc chắn, có cấu trúc bền vững, không chịu tác động mạnh của quá trình lão hóa nên đường mí được duy trì lâu dài hơn so với cách bấm mí truyền thống. Tuy nhiên, thời gian bảo lưu vẻ đẹp còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người.

Về hiệu quả thẩm mỹ

Phát triển trên nền tảng của các kỹ thuật bấm mí truyền thống, giờ đây công nghệ bấm mí Dove Eyes mang trong mình những tính năng ưu việt. Nếu như phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì vẻ đẹp cho đôi mắt trong một khoảng thời gian ngắn thì bấm mí mắt Dove Eyes lại có những ưu điểm vượt trội hơn như sau:

Khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường 2

Bấm mí mắt Dove Eyes mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên và căng tràn sức sống

+ Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với hình dạng gương mặt.

+ Không cắt rạch, bóc tách, không xâm lấn cũng như không để lại biến chứng về sau.

+ An toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

+ Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

+ Mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu hai mí to tròn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí mắt Dove Eyes ở đâu hiệu quả?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản và được áp dụng tại rất nhiều trung tâm làm đẹp. Thế nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những đơn vị bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp và an toàn. Tại đây,  kỹ thuật này được thực hiện với một quy trình đạt chuẩn với những ưu điểm sau :

+ Áp dụng kỹ thuật Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại.

+ Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những trường đại học lớn, danh tiếng.

+ Đảm bảo an toàn và không gây đau đớn nhiều cho khách hàng.

+ Mắt hai mí đẹp tự nhiên, duy trì vẻ đẹp bền vững hơn 10 năm (tùy vào cơ địa mỗi người) giúp bạn tự tin ở mọi lúc, mọi nơi.

Khác nhau giữa bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường 3

Khách hàng bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng, qua bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về hai dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường. Nếu bạn có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt thì hãy tự tin lên và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899