Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi không biết kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu bởi tôi đang có ý định thực hiện thẩm mỹ. Khi sinh ra tôi đã sở hữu đôi mắt mí lót làm tôi mặc cảm, tự ti nay tôi mong muốn bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp. (Thu Hồng – Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu?

Nhấn mí là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với nhiều khả năng vượt trội được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Công nghệ này giúp bạn không cần đến cần đến các phụ kiện trang điểm hỗ trợ như: mascara, mi giả, miếng dán kích mí, kính giãn tròng,… mà vẫn có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn mà không sợ đau hay đụng chạm tới dao kéo.

Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu? (1)

Nhấn mí Hàn Quốc được nhiều người tin dùng trong những năm qua

Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu còn tùy theo từng trường hợp mắt mà kết quả mang lại sẽ khác nhau cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu chăm sóc giữ gìn đôi mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ đã chỉ dẫn lúc thẩm mỹ thì bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp trong sáng sẽ giữ được ổn định lâu dài. Với phương pháp nhấn mí thì kết quả duy trì khoảng 3 – 5 năm tùy cơ địa của mỗi người.

Quy trình nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một được cấp giấy phép hoạt động nên bạn cư yên tâm thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên của quá trình thẩm mỹ bất kỳ, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra thăm khám tình trạng mí mắt. Thao tác này yêu cầu phải chuẩn xác vì đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vùng cần nhấn mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ xác định vùng cần nhấn sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí cần nhấn giúp cho khách hàng cảm giác yên tâm, dễ chịu và thoải mái.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp khi mở mắt hình thành nếp mí mới giúp sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cuốn hút ánh nhìn người khác.

Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu? (2)

Hình mô phỏng quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau nhấn mí

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nhấn mí để đạt được hiệu quả tối ưu mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Kết quả sau nhấn mí duy trì bao lâu?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề tạo hình khoé mắt để biết thêm chi tiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899