Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả nhấn mí bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ, em tên là Thụy An, hiện nay em đang là sinh viên đại học. Đôi mắt có một mí kém xinh luôn khiến em khó tạo thiện cảm với những người xung quanh. Vì thế em muốn đi nhấn mí để cải thiện. Nhưng em thắc mắc không biết nhấn mí bao lâu thì đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thụy An – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thụy An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn: “Nhấn mí bao lâu thì đẹp?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Vài nét về phương pháp nhấn mí

Nhấn mí là công nghệ hiện đại nhằm tái tạo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp như một mí, mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí, mí mắt không đều hai bên. Nhấn mí áp dụng kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng hơn. Từ đó, bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí to tròn và đẹp cuốn hút. Vậy nhấn mí bao lâu thì đẹp?”

Kết quả nhấn mí bao lâu thì đẹp 1

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt có sưng khôngnhấn mí bao lâu thì đẹp đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí là dịch vụ được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất. Phương pháp này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vì nhấn mí chỉ là phương pháp luồn chỉ nên không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Sau khi nhấn mí, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà.

Kết quả nhấn mí bao lâu thì đẹp 2

Kết quả sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông thường, sau khi nhấn mí, mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong vòng 2 đến 3 ngày đầu. Sau khi chườm đá liên tục, tình trạng này sẽ chấm dứt. Nếu thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ thì mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định trong vòng 7 đến 10 ngày. Lúc này, nếp mí mới đã cân đối và rõ nét. Khoảng 1 tháng sau, bạn có thể tự tin khoe đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với mọi người.

Chăm sóc sau khi nhấn mí như thế nào?

Bên cạnh vấn đề “nhấn mí bao lâu thì đẹp?”, bạn Kim Yến cần chú trọng đến chế độ chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ. Nếu thực hiện theo đúng dặn dò của bác sĩ thì mắt bạn sẽ nhanh phục hồi và đẹp như ý. Sau đây là những lưu ý chăm sóc mắt tại nhà:

Nên thực hiện

Kết quả nhấn mí bao lâu thì đẹp 3

Ngủ đủ giấc sẽ giúp mắt nhanh phục hồi

• Nên băng kín mắt trong vòng 1 ngày sau khi nhấn mí để tránh nhiễm trùng.

• Nên tích cực chườm đá trong 2 đến 3 ngày đầu sau khi thẩm mỹ để mắt nhanh giảm sưng.

• Nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

• Che chắn cẩn thận khi ra đường để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng.

• Thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

• Ngủ đủ giấc và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Nên tránh

Kết quả nhấn mí bao lâu thì đẹp 4

Tránh ăn các thực phẩm làm chậm quá trình hồi phục của mắt

• Tránh trang điểm hay va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến mắt.

• Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp.

• Cần hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Tránh vận động hay dùng các chất kích thích.

Sau khi theo dõi những thông tin trên, chắc hẳn bạn Thụy An đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Nhấn mí bao lâu thì đẹp?”. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899