Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kẻ mắt mèo – Bí quyết giúp đôi mắt thêm sắc sảo

Một trong những mẹo nhỏ giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí chính là kẻ mắt mèo. Bài viết này sẽ gợi ý cho chị em 3 bước kẻ mắt mèo đúng cách nhất.

3 bước kẻ mắt mèo đúng cách

Kẻ mắt mèo là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí đơn giản không cần thực hiện cắt da thừa mí dưới hay mí mắt trên. Nhờ đó cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc cho chị em. Nhìn chung, kẻ mắt mèo không hề khó, dù bạn chưa hề có kinh nghiệm trang điểm thì vẫn có thể thực hiện được nếu nắm vững 3 bước kẻ mắt mèo sau:

– Bước 1: Kẻ đường viền mí mắt. Đây là bước đầu tiên khi bạn muốn kẻ mắt mèo. Bạn hãy kẻ 1 đường viền mắt trên theo kiểu mỏng dần về hai bên khóe mắt. Đường viền mí mắt kiểu này sẽ giúp tạo cảm giác mắt to hơn, tròn hơn cũng như giúp đôi mắt ấn tượng hơn hẳn.

Kẻ mắt mèo - Bí quyết giúp đôi mắt thêm sắc sảo và quyến rũ(1)

Kẻ mắt mèo là cách khắc phục mắt 1 mí phổ biến

– Bước 2: Tán chì tạo đường kẻ mắt. Việc tán chì sẽ giúp đường kẻ mắt dày, đậm và rõ rệt hơn. Hơn nữa nếu tán chì kẻ mắt đậm sẽ giúp viền mắt không bị ẩn kể cả khi mắt bạn là mắt 1 mí nhỏ hẹp.

– Bước 3: Tạo viền mắt mèo cho mắt. Bước này rất quan trọng do nó quyết định đường kẻ mắt mèo của bạn có đẹp hay không. Bởi vậy hãy thật khéo léo khi kẻ nhưng cũng đừng vội lo lắng bởi lúc này, bạn chỉ cần tô đậm viền mắt mèo dày thêm mà thôi.

Một vài lưu ý khi kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo nói chung không hề khó cũng chẳng quá phức tạp nhưng nếu bạn chưa thực sự thành thạo việc trang điểm thì nên cẩn trọng một chút khi kẻ mắt mèo.

Kẻ mắt mèo - Bí quyết giúp đôi mắt thêm sắc sảo và quyến rũ(2)

Kẻ mắt mèo giúp đôi mắt sắc sảo hơn

– Nếu bạn không phải là “tín đồ” của việc trang điểm, chưa từng kẻ mắt mèo thì tốt nhất bạn nên sử dụng loại chì kẻ bằng gel, không nên chọn loại chì kẻ bằng bút nước bởi nó dễ lem, khó kẻ hơn.

– Ngoài ra, nếu mới tập tành kẻ mắt mèo thì bạn nên kẻ mắt thành nhiều đường liền nhau. Tạm thời không nên kẻ luôn 1 đường bởi dễ hỏng, dễ kẻ lệch.

– Để tránh tình trạng đường kẻ mắt bị lem bạn nên kẻ đường viền sát với đường mí mắt. Cố gắng kẻ mắt đều cả hai bên.

Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả lâu dài

Kẻ mắt mèo đúng là một mẹo đơn giản giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí cho phái đẹp. Thế nhưng với những bạn gái không biết trang điểm thì đây quả là một thử thách không hề dễ dàng. Hơn nữa kẻ mắt kiểu này cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí thực sự với hiệu quả lâu dài thì cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Kẻ mắt mèo - Bí quyết giúp đôi mắt thêm sắc sảo và quyến rũ(3)

Cắt mí là cách tạo mắt 2 mí hiệu quả lâu dài

Với công nghệ hiện đại, quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ cắt mí mà chị em nên cân nhắc lực chọn. Cùng với uy tín của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là cơ sở thẩm mỹ được khá nhiều người nổi tiếng tìm đến, là điểm hẹn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Để có được đôi mắt to tròn, sắc sảo nhanh nhất có thể thì kẻ mắt mèo sẽ là một gợi ý thú vị cho chị em. Tuy nhiên nếu bạn đang trông chờ vào một giải pháp mang tính toàn diện và lâu dài thì chắc chắc, cắt mí mắt mới là phương pháp thẩm mỹ chị em nên áp dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899