Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chưa từng kẻ đuôi mắt dài cũng đừng ngại thử

Kẻ đuôi mắt dài là một trong những thủ thuật làm đôi mắt của bạn trở nên sắc sảo và tô thêm nét nổi bật trên khuôn mặt. Những bạn gái cũng có thể chưa từng kẻ đuôi mắt dài cũng đừng ngại thử. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau để có những bí kíp giúp sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Kẻ đuôi mắt dài được thực hiện như thế nào?

Kẻ đuôi mắt dài được thực hiện theo những thao tác đơn giản, nhanh chóng và bạn gái nào cũng có thể làm được.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn nên chọn màu nhũ ngọc trai nâu đánh bóng mắt để tạo độ mịn màng và sâu cho mắt, để đường mắt đen thêm nổi bật cho đôi mắt của bạn.

Chưa từng kẻ đuôi mắt dài cũng đừng ngại thử (1)

Chọn màu nhũ ngọc trai nâu để trang điểm trên bầu mắt

Bước 2: Dùng tay kéo nâng nhẹ da mắt và dùng chì kẻ mắt màu đen bắt đầu kẻ từ đầu mắt về đuôi mắt men theo chân lông mi, cố gắng không để phần chân lông mi có khe hở.

Bước 3: Trong lúc vẽ bạn nên chú ý vẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, tăng độ đo của đường kẻ mắt ở chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới. Ở phần đuôi mắt bạn nên kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Bước 4: Sau khi kẻ đuôi mắt xong nhưng đôi mắt lúc này vẫn thiếu thần thái do bạn vẫn chưa kẻ mắt nước. Dùng đường kẻ mắt nước làm tăng thêm cảm giác dày cho đường mắt và lông mi, khiến cho đường nét rõ nét hơn. Khi dùng bút kẻ mắt nước kẻ nên lưu ý dựa trên đường mắt ở trên, đuôi mắt hơi kéo lên trên, nhạt dần.

Bước 5: Dùng cọ góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới để tăng độ quyến rũ cũng như sức hút đôi mắt với ánh nhìn người khác.

Chưa từng kẻ đuôi mắt dài cũng đừng ngại thử (2)

Kẻ đường viền góc mắt dưới tô đậm thêm phần sắc nét cho đôi mắt

Các bước tẩy trang sau khi kẻ đuôi mắt dài

Bước 1: Bạn dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng rồi kẹp vào ngón giữa, nhẹ nhàng lau phần phấn trên bầu mắt một cách nhẹ nhàng từ hốc mắt ra đến đuôi mắt.

Chưa từng kẻ đuôi mắt dài cũng đừng ngại thử (3)

Tẩy trang mắt sau khi kẻ mắt một cách cẩn thận

Bước 2: Bút chì kẻ mắt là một phụ kiện trang điểm thường có độ khó tẩy xoá nhất, luôn để lại dấu vết trên mắt, vì độ bám dính khá cao. Để tẩy trang, bạn hãy thấm ướt tăm bông bằng nước tẩy trang hoa hồng và xoá đường viền từ trong khoé mắt ra ngoài đuôi mắt một cách nhẹ nhàng và cẩn thận tránh gây xay xát cho mắt.

Bước 3: Sau khi đôi mắt được làm sạch không còn dấu vết chì kẻ mắt, điều quan trọng hơn hết là bạn nên giữ ẩm để vùng da quanh mắt mềm mại và đẹp hơn. Sử dụng kem dưỡng ẩm là bước cuối cùng do đó các cô gái nên lưu ý điều này.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về vấn đề kẻ đuôi mắt dài. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899