Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không?

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không thưa bác sĩ? Gần đây mắt tôi xuất hiện bọng mỡ và ngày càng nhiều hơn khiến tôi rất mệt mỏi. Được biết phương pháp hút mỡ mí mắt có thể khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi băn khoăn không biết hút mỡ mí mắt nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp. (Anh Đào, 43 tuổi)Trả lời:

Chào chị Anh Đào! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị băn khoăn hút mỡ mí mắt nguy hiểm không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tìm hiểu về hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí mắt là gì?

Hút mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không? 1

Mô phỏng kỹ thuật hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, bọng mỡ mí mắt và hiện tượng sụp mí mắt. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt và tràn đầy sức sống.

Thực hiện hút mỡ mí mắt như thế nào?

Hút mỡ mí mắt tuy có can thiệp phẫu thuật nhưng được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Quy trình hút mỡ mí mắt bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, cùng với mong muốn của họ để tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Xác định lượng da dư bọng mỡ cần loại bỏ. Đồng thời đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dựa vào vị trí đã định.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và tư vấn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không? 2

Kết quả hút mỡ mí mắt của khách hàng

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không?

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy có can thiệp phẫu thuật nhưng phương pháp này không hề gây nguy hiểm. Bởi vì:

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đồng thời, việc sát khuẩn vùng mắt cũng giúp hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

– Hút mỡ mí mắt không nguy hiểm còn thể hiện ở chỗ chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được bác sĩ khéo léo giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng, do đó vết thương nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Hút mỡ mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn, không xâm lấn các vùng lân cận. Sau khi phẫu thuật, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thị giác không bị ảnh hưởng.

Hút mỡ mí mắt nguy hiểm không? 3

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ mí mắt

Hy vọng những thông tin trên giúp chị Anh Đào không còn băn khoăn hút mỡ mí mắt nguy hiểm không. Chị hãy yên tâm làm đẹp vì hút mỡ mí mắt không hề gây nguy hiểm. Tuy nhiên, chị cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có cách chăm sóc mắt hợp lý sau khi phẫu thuật để có kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899