Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Thời gian và tuổi tác làm cho mí dưới của tôi xuất hiện mỡ thừa. Nay tôi muốn đi thẩm mỹ nhưng không biết hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Khả Nhi – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Khả Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào?

Thấu hiểu được nỗi lo âu, phiền toái mà phái đẹp phải sở hữu lượng mỡ thừa tích tụ nơi mí dưới gây nên những phiền muộn mà không ai mong muốn nó diễn ra trên chính gương mặt của mình. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ thừa mí dưới an toàn.

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào (1)

Mỡ mí dưới làm cho nhiều người phiền muộn

Quy trình hút mỡ mí dưới an toàn được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra lượng túi mỡ tích tụ ngay mí mắt dưới của khách hàng. Thao tác này cần phải được thực hiện một cách chính xác tránh tình trạng lượng mỡ thừa bị lấy đi không quá nhiều hay quá ít. Nếu lấy quá nhiều, da mí dưới sẽ bị căng và dẫn đến mí mắt bị trố. Sau đó, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, đo huyết áp. Sau khi tất cả dữ liệu được thu thập và đánh giá, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào (2)

Bác sĩ tư vấn hướng dẫn thăm khám tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ, khoanh vùng vị trí cần loại bỏ. Thao tác này cũng không kém phần quan trọng vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm trong quá trình thẩm mỹ diễn ra.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật loại bỏ lượng mỡ tích tụ nơi mí dưới một cách sao cho chuẩn xác đồng thời làm căng da vùng mí và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật hút mỡ mí dưới

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện xong, bạn được các chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả cao giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm sau khi hút mỡ mí dưới an toàn

Sau khi hút mỡ mí dưới an toàn, bạn được sở hữu một đôi mắt không còn bọng mỡ mắt và quầng thâm xuất hiện do hình thành túi mỡ. Đôi mắt trở nên linh hoạt, tràn đầy sức sống và lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt như thời còn xuân xanh. Hút mỡ mí dưới an toàn là một tiểu phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng, bạn ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Đây là phương pháp không tác động sâu bên trong cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực, do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện.

Hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào (4)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “hút mỡ mí dưới an toàn bằng cách nào?”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ lúc này để cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề chi phí nâng chân mày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899