Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mí giả 

Những cô nàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ luôn thu hút mọi ánh nhìn. Vậy với những cô nàng mắt 1 mí thì phải làm sao? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng keo tạo mí giả cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, để bạn thêm tự tin và thu hút.

Bạn biết gì về keo tạo mí giả?

Keo tạo mí giả là một loại keo chuyên dụng, giúp nâng mí mắt và tạo sự kết dính giữa hai lớp da với nhau. Từ đó tạo được nếp mí mới rõ ràng. Lớp gel trong hòa tan có màu tương tự với mí mắt sẽ tạo mí mắt tự nhiên như thật. Một bộ sản phẩm keo tạo mí giả thường gồm:

– 1 lọ keo và cọ để bôi keo lên mí mắt;

– 1 que nhựa hình chữ Y để khắc và định hình nếp mí.

Hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mí giả 1

Keo tạo mí giả là giải pháp nhanh chóng để tạo đôi mắt hai mí

Hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mí giả

Với cách sử dụng keo tạo mí giả dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng biến hóa đôi mắt 1 mí của mình thành 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Bước 1: Làm sạch vùng mí mắt để loại bỏ dầu nhờn và căn trang điểm (nếu có). Bạn có thể dùng nước sạch hoặc nước hoa hồng để có hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Dùng que nhựa chữ Y khắc viền mí một lượt để định hình nếp mí mới.

Bước 3: Nhúng cọ vào lọ keo, sau đó quét lên mí mắt theo đường mí vừa tạo.

Bước 4: Đợi cho keo khô, tiếp tục dùng que chữ Y ấn nhẹ vào phần keo để giúp mí đi vào nếp.

Hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mí giả 2

Sử dụng keo tạo mí giả rất đơn giản

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên và lâu dài

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả được khuyên dùng để tạo đôi mắt 2 mí. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bao gồm những kỹ thuật tác động thẩm mỹ vào đôi mắt, giúp mắt đẹp hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Tùy tình trạng mắt mà bạn áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt đẹp như ý cho khách hàng. Bạn không cần băn khoăn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những điểm ưu việt sẽ tháo gỡ băn khoăn này:

– Thực hiện thẩm mỹ là đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống thiết bị kỹ thuật đầy đủ, tối tân và không ngừng được cải tiến.

Hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mí giả 3

Khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, theo quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

– Mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành tốt để khách hàng được yên tâm làm đẹp.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng keo tạo mí giả trên đây để tạo nếp mí một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để có hiệu quả dài lâu, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899