Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn

Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, nhiều bạn gái yêu thích kiểu trang điểm mắt mèo. Vậy bạn đã biết cách kẻ mắt mèo chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tạo đôi mắt to tròn như các sao Hàn.

Trang điểm kiểu mắt mèo đang là xu hướng làm đẹp được cô nàng xứ sở kim chi ưa thích. Nhưng bạn đang băn khoăn làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp như thế? Hãy tuân thủ các bước make up đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay đôi mắt quyến rũ chỉ sau 10 phút.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn(1)

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn

Tạo mắt hai mí nhờ cách trang điểm mắt mèo

Trang điểm mắt mèo là như thế nào?

Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ Việt ưa chuộng. Đây là kỹ thuật make up đơn giản, phù hợp đối với những cô nàng có đôi mắt một mí. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để tạo đôi mắt to tròn đó là gồm: 1 lọ gel kẻ mắt hoặc chì kẻ mắt, 1 chiếc cọ vẽ mắt.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn(2)

Cách kẻ mắt mắt cho đôi mắt đẹp

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo

Bước 1: Sau khi vệ sinh vùng mắt, bạn hãy lấy một ít kem lót tán lên vùng da mắt. Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng cho đều màu.

Bước 2: Tiếp theo, dùng phấn bột màu nâu để tán đều lên phần màu vừa mới tô ở mí mắt.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn(3)

Đánh phấn bầu mắt trước khi kẻ mắt mèo

Bước 3: Giờ thì hãy bắt đầu kẻ viền mắt bằng cọ và gel mà đen cho viền mí.

Đối với bút chì kẻ sáp, bạn nên bắt đầu kẻ từ giữa mắt ra đến đuôi. Sau đó, hãy vẽ một đường mảnh ở phần đầu mắt, nối với đường kẻ ban đầu và kẻ đậm hơi xếch ở phần đuôi. Cuối cùng, bạn dùng tăm bông sửa lại ở những chỗ không đều nhau. Chì kẻ mắt tạo cho đôi mắt bạn vẻ tự nhiên mà vẫn rất nét và cá tính.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn(4)

Tiến hành kẻ mắt mèo

Đối với gel kẻ mắt, khi dùng gel kẻ mắt, bạn phải chọn cọ đầu thật mảnh. Quét gel lên nắp để không bị quá đậm rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi, chấm đều và liên tiếp, không tạo khoảng trống. Sau đó, kẻ viền mắt thật mảnh cho phần đầu và đuôi mắt. Kẻ viền mắt bằng gel cũng tạo đường viền mắt tự nhiên không kém chì kẻ, giúp mắt trông sắc nét và đậm đà hơn.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi kẻ mắt xong, bạn hãy gắn mí giả và dùng mascara để tạo cho đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn.

Với cách kẻ mắt mèo ở trên chỉ mất 10 phút, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí như ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp trang điểm này không nên áp dụng cho những trường hợp bị mắt cận hoặc các bệnh liên quan về mắt hay dị ứng với mỹ phẩm. Bên cạnh cách làm đẹp trên, nếu bạn không khéo léo để có thể tạo đôi mắt mình cho đẹp, hãy tham khảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Giúp bạn gái có đôi mắt đẹp

Hiện nay, để có đôi mắt đẹp, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ làm đẹp và được nhiều khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau khi nhấn mí.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn(5)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Giúp bạn gái có đôi mắt đẹp

Thao tác được thực hiện đơn giản, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã được xác định từ trước để định hình nếp mí mới mà không cần phẫu thuật. Chỉ sau 15 phút, bạn đã có đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã “bỏ túi” cho mình bí quyết để có đôi mắt đẹp nhờ mẹo trang điểm kẻ mắt mèo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, hãy gọi ngay đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899