Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học ông bà phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Chị em nào quan tâm tới các phương pháp làm đẹp chắc hẳn không còn cảm thấy xa lạ gì với phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt. Phương pháp này thực sự là giải pháp tối ưu dành cho những ai vừa muốn chữa sụp mí mà vẫn có thể tiết kiệm tiền bạc.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt là như thế nào?

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt cùng với cắt mí mắt Hàn Quốc đều là các cách chữa sụp mí phổ biến hiện nay. Nhưng bấm huyệt chữa sụp mí mắt lại có lợi thế là phương pháp chữa sụp mí cực đơn giản, dễ thực hiện mà lại không tốn bất cứ khoản chi phí nào. Thao tác bấm huyệt chữa sụp mí chỉ gói gọn trong 3 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Nhắm mắt nghỉ ngơi thư giãn trong vài phút. Thao tác này giúp cho quá trình bấm huyệt diễn ra thuận lợi hơn.

– Bước 2: Tiến hành bấm huyệt thái dương. Lúc này, bạn chỉ cần đặt 2 đầu ngón tay trỏ lên 2 bên thái dương rồi từ từ xoa đều và day nhẹ lên đó. Nhớ là phải xoa liên tục cho đến khi có cảm giác vùng da mí mắt cảm thấy nóng dần lên. Cơ đàn hồi của mí mắt sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn thực hiện thao tác này một cách thường xuyên.

– Bước 3: Bấm huyệt tức bạch. Dùng 2 ngón trỏ miết 2 bên cánh mũi cho đến phần đuôi mắt thật nhẹ nhàng và đều đặn. Dừng lại vài phút rồi lại tiếp tục lặp lại thao tác bấm huyệt tức bạch này.

Chữa sụp mí mắt bằng cách xoa bóp

Bên cạnh phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt thì xoa bóp cũng là cách chữa sụp mí được khá nhiều chị em rỉ tai nhau. Cách này cũng đơn giản và dễ thực hiện như cách bấm huyệt chữa sụp mí vậy. Chị em chỉ cần đặt 4 đầu ngón tay lên đường ranh giới nằm giữa trán rồi dùng các ngón tay miết với lực vừa phải, nhẹ nhàng từ 30 đến 50 lần. Cứ lặp lại thao tác này hàng ngày và lưu ý là nên miết từ trong ra ngoài.

Học ông bà phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt(2)

Xoa bóp cũng là cách chữa sụp mí đơn giản

Nếu kiên trì bấm huyệt và xoa bóp sẽ giúp lưu thông khí huyết, một khi khí huyết được lưu thông sẽ phần nào giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên khách quan mà nói chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt hay xoa bóp không thực sự khả thi với những ai không có tính kiên nhẫn. Kết quả sẽ không thực sự rõ rệt và nhanh chóng. Bởi vậy, cách tối ưu nhất để khắc phục tình trạng sụp mí mắt vẫn là thực hiện cắt mí Hàn Quốc.

Ưu điểm vượt trội của cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thể nói chính là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhất hiện nay. Những hạn chế của phương pháp xoa bóp hay bấm huyệt đều được khắc phục hoàn toàn.

Học ông bà phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt(3)

Cắt mí mắt là phương pháp chữa sụp mí hiệu quả

Nếu quyết định thực hiện cắt mí thì vấn đề tiếp theo chị em nên suy nghĩ có lẽ là tìm ra cơ sở cắt mí thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là một gợi ý không tồi cho chị em.

Nói chung, chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả thì có thật nhưng hiệu quả lại không cao như mong đợi của chị em. Bởi vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn sẽ là giải pháp chữa sụp mí tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà phái đẹp nên áp dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899