Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học ngay cách trang điểm mắt một mí xinh lung linh

“Thưa chuyên gia, mắt của em là mắt 1 mí vậy nên lúc nào em cũng cảm thấy tự ti. Em lại không rành việc trang điểm cho lắm vì thế mong chuyên gia có thể hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí phù hợp nhất để giúp đôi mắt của em to tròn hơn ạ. (Ngọc Ánh, Quảng Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn Ngọc Ánh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Một số mẹo trang điểm mắt một mí

Trang điểm mắt một mí đúng cách sẽ giúp che bớt khuyết điểm mắt nhỏ hẹp, tạo cảm giác mắt to hơn, tròn hơn dù thực chất đó vẫn là mắt 1 mí. Có 4 bước cơ bản để trang điểm mắt một mí như sau:

– Bước 1: Dùng chỉ kẻ mắt kẻ một đường dài, rộng và đậm trên mí mắt. Kẻ mí mắt chính là bí quyết tạo sức hút cho đôi mắt 1 mí, mắt sẽ có cảm giác to tròn và sắc sảo hơn.

– Bước 2: Sử dụng mí giả rồi dùng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi. Thao tác này nhằm tạo độ cong tự nhiên cho lông mi.

Học ngay cách trang điểm mắt một mí xinh lung linh(1)

Trang điểm phù hợp sẽ giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

– Bước 3: Để đôi mắt 1 mí thêm long lanh bạn nên sử dụng phấn mắt màu sáng. Cụ thể, bạn chia mí mắt thành 3 phần, phần trong cùng sử dụng phấn mắt màu sáng như bạc, đồng. 2 phần sau đuôi mắt sử dụng phấn màu đậm hơn tán đều mí mắt. Đây chính là mẹo giúp đôi mắt trở nên long lanh, cuốn hút hơn mà cả mắt 2 mí lẫn 1 mí đều có thể áp dụng.

– Bước 4: Đeo lens, lens là vật dụng giúp giãn tròng mắt nhờ đó sẽ tạo cảm giác mắt to hơn hẳn. Để tăng độ long lanh cho mắt bạn nên lựa chọn màu lens phù hợp với gương mặt. Ngoài ra nếu chưa quen với việc đeo lens thì hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt sẽ giúp mắt bớt khó chịu.

Cách khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí hiệu quả nhất

Trang điểm mắt một mí dù là mẹo giúp cải thiện đôi mắt 1 mí khá hiệu quả nhưng dù sao nó cũng chỉ mang tính tạm bợ mà thôi. Nếu không trang điểm thì đôi mắt 1 mí của bạn vẫn đâu lại vào đó. Hơn nữa không phải bạn gái nào cũng khéo tay trong việc trang điểm. Nếu trang điểm sai cách thì rất có thể bạn sẽ trở thành thảm họa.

Học ngay cách trang điểm mắt một mí xinh lung linh(2)

Cắt mí mắt vẫn là phương pháp khắc phục mắt 1 mí hiệu quả nhất

Hơn nữa, trang điểm không thể nào chỉ giúp che bớt 1 phần khuyết điểm mà thôi. Nếu mắt của bạn không chỉ là mắt 1 mí mà còn đi kèm mỡ thừa, da chùng hiệu quả sẽ không cao. Bởi vậy, cắt mí vẫn là phương pháp lấy mỡ mí mắttạo mắt hai mí hiệu quả nhất mà chị em nên áp dụng.

Cắt mí không những khắc phục rõ rệt tình trạng mắt 1 mí mà quan trọng là hiệu quả của nó mang tính lâu dài. Nếu kết hợp với chế độ chăm sóc mắt hợp lý thì hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật sẽ kéo dài trên cả mong đợi của bạn.

Nên cắt mí mắt ở đâu?

Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đích thực là địa chỉ thẩm mỹ đáng để mọi khách hàng đặt trọn niềm tin. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tức là bạn đã nắm trong tay 50% cơ hội thành công. Chất lượng phục vụ tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Học ngay cách trang điểm mắt một mí xinh lung linh(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nói chung, trang điểm đúng là giúp mắt 1 mí to tròn hơn, long lanh hơn nhưng dù sao nó cũng chỉ có tác dụng bên ngoài. Bởi vậy để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp lâu dài và tự nhiên thì cắt mí mắt vẫn là phương pháp tạo mắt hai mí đáng để chị em thử nghiệm nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899