Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học lỏm cách vẽ mắt lươn đẹp trong nháy mắt

Bạn là cô nàng sở hữu mắt lươn, bạn muốn dùng cách trang điểm để khắc phục nhược điểm kém xinh của đôi mắt lươn nhưng rất hậu đậu trong việc trang điểm. Sau đây là cách vẽ mắt lươn đẹp rất đơn giản bạn có thể áp dụng.

Mắt lươn có xấu không?

Mắt lươn với đặc điểm nhỏ, hẹp và 1 mí, mắt hơi hướng lên phía trên, tạo cảm giác mắt dài hơn. Ánh mắt của người mắt lươn khi nhìn vào người đối diện thường tạo cảm giác lạnh lùng, không có cảm tình và có phần hung dữ.

Học lỏm cách vẽ mắt lươn đẹp trong nháy mắt (1)

Mắt lươn là khuyết điểm mắt lớn ai cũng muốn khắc phục

So với các khuyết điểm mắt như mắt 1 mí, mí lót thì mắt lươn là 1 trong những khuyết điểm khó ưa và dữ tợn hơn. Cũng vì thế nên những người mắt lươn thường gặp khó khăn trong cuộc sống do khó để lấy được lòng tin của mọi người. Chính điều đó khiến những ai sở hữu mắt lươn luôn tự ti và mặc cảm, họ cho rằng mình xấu xí và luôn thua thiệt so với những người bên cạnh.

Cách vẽ mắt lươn đẹp

Để khắc phục nhược điểm nhỏ hẹp và mất cảm tình của mắt lươn, chị em nên bỏ túi cách vẽ mắt lươn đẹp sau đây, giúp cho đôi mắt trông to tròn tự nhiên hơn.
Bước đầu tiên của cách vẽ mắt lươn đẹp là thao tác kẻ viền mắt giúp đánh lừa thị giác của người đối diện. Nên chọn cây kẻ mắt màu đen và dạng gel sau đó kẻ đường viền cho mí mắt trên với độ dày vừa phải. Những bạn có đuôi mắt ngắn thì nên kéo dài đường viền ra phần đuôi mắt giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo hơn.

Học lỏm cách vẽ mắt lươn đẹp trong nháy mắt (2)

Trang điểm liệu có phải là phương pháp khắc phục mắt lươn hiệu quả

Sau đó để để tạo nếp mí cho đôi mắt lươn bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các công cụ tạo mí, đây là cách vẽ mắt lươn đẹp và nhanh nhất. Bạn có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời giúp việc trang điểm cho mắt dễ dàng và nhanh chóng với cách vẽ mắt lươn đẹp.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn dùng phấn sáng màu đánh lên mí mắt để che đi mí mắt giả, đồng thời để che đi 1 số khuyết điểm mắt, giúp màu mắt tươi sáng hơn. Ngoài ra để đôi mắt to tròn và phát huy tác dụng của cách vẽ mắt lươn đẹp bạn có thể kết hợp kẻ mắt với dán lông mi giả, sau đó chuốt masscara để đôi mắt tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục mắt lươn

Trang điểm theo cách vẽ mắt lươn đẹp được coi là phương pháp tự nhiên giúp khắc phục các khuyết điểm mắt tiện lợi và nhanh chóng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vẽ mắt lươn đẹp để có được đôi mắt 2 mí tự nhiên. Hơn nữa, trang điểm không phải là giải pháp phù hợp khi đến bất kỳ đâu.

Học lỏm cách vẽ mắt lươn đẹp trong nháy mắt (3)

Với phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút

Để có được đôi mắt 2 mí lâu bền mà mỗi ngày không phải tốn thời gian ngồi trước bàn trang điểm, bạn có thể áp dụng tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp hô biến từ đôi mắt nhỏ hẹp, 1 mí, mí lót, mắt lươn, mắt xếch…thành mắt bồ câu to tròn với nếp mí đều đẹp chỉ sau 30 phút tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Vậy thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi ca phẫu thuật đều được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, quy trình tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài ra, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp mọi ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh gọn và an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899