Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp

Đôi mắt nhỏ làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến bạn gái kém xinh xắn và thiếu tự tin trong cuộc sống. Kẻ viền mắt sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này. Cùng học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp để thêm nổi bật, cuốn hút nhé!

Cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp

Kẻ mắt eye-liner Hàn Quốc là cách kẻ viền mắt nhỏ cực kỳ được yêu thích. Kẻ eye-liner với những đường kẻ tối giản ở đuôi mắt là một thủ thuật tuyệt vời giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, khác biệt và nổi bật.

Kẻ eye-liner mắt mèo

Tạo một đường viền mí mới bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt và hất lên nét đậm ở đuôi mắt. Đây là cách làm mắt to tròn hơn, đồng thời tạo đôi mắt sắc nét và cá tính hơn.

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp 1

Kẻ eye-liner mắt mèo cho cô nàng cá tính

Kẻ eye-liner mắt cún

Khác với sự sắc lạnh, cá tính của mắt mèo với đuôi mắt hất lên, kiểu mắt cún lại có đuôi mắt hướng xuống, giúp tạo đôi mắt to tròn, đáng yêu.

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp 2

Eye-liner mắt cún làm mắt to hơn, đáng yêu hơn

Kẻ eye-liner nét mảnh

Khác với cách kẻ eyeliner mắt mèo hay mắt cún, kẻ eye-liner nét mảnh là cách kẻ viền mí mắt một đường thật mảnh và nhỏ nhưng hơi kéo dài ở phần đuôi để mắt trông to hơn. Cách này giúp mắt bạn trông tự nhiên như không trang điểm nhưng vẫn tạo sự cuốn hút.

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp 3

Kẻ mắt eye-liner kiểu tự nhiên cho bạn vẻ dịu dàng, nữ tính

Tạo mắt to nhờ phẫu thuật mở góc mắt

Trên đây là cách kẻ viền mắt nhỏ cực đơn giản và nhanh chóng cho những cô nàng mắt nhỏ. Tuy nhiên, kẻ viền mắt chỉ tạo hiệu ứng trông mắt to hơn chứ không khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt nhỏ. Để có kết quả như ý, bạn cần nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Phẫu thuật mở góc mắt là giải pháp tạo đôi mắt to tròn, cân đối được nhiều người ưa chuộng. Tùy khuyết điểm đôi mắt có kỹ thuật khác nhau, có thể mở góc mắt ngoài, góc mắt trong hoặc cả hai:

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp 4

Mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt

– Mở góc mắt trong: Áp dụng cho trường hợp góc mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

– Mở góc mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống dưới, khoảng cách hai mắt quá gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng mắt của khách hàng sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật mở góc mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mở góc mắt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phẫu thuật mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những điểm ưu việt bạn không nên bỏ qua:

– Thực hiện thẩm mỹ là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào. Bên cạnh đó, các bác sĩ có óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác phẫu thuật.

– Hệ thống thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Học hỏi cách kẻ viền mắt nhỏ chuyên nghiệp 5

Đôi mắt to tròn sau khi phẫu thuật mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận.

Bạn có thể học theo cách kẻ viền mắt nhỏ trên đây, hoặc tham khảo phương pháp phẫu thuật mở góc mắt để có hiệu quả cao hơn. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ an toàn tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899