Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả nhấn mí mắt tối ưu nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chọn phẫu thuật ở đâu để mang lại hiệu quả nhấn mí mắt an toàn và chất lượng là điều khiến chị em bận tâm khá nhiều. Đến với thẩm mỹ viện Kim, với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, và đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Đối tượng phù hợp với nhấn mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể:

– Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

– Người có mắt một mí hay mắt có mí lót nhưng không rõ.

– Người có 2 bên mí mắt không đều nhau.

Hiệu quả nhấn mí mắt tối ưu nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí

– Mí mắt không có da chùng, mỡ thừa.

Nếu chị em có đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa thì chị em nên áp dụng phương pháp cắt mí giúp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt. Với phương pháp này, ngoài việc có được đôi mắt 2 mí với nếp mí to tròn, chị em còn được phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Hiệu quả nhấn mí mắt mang lại

Với quy trình tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn và nhẹ nhàng, hiệu quả nhấn mí mắt mang lại khiến nhiều chị em hài lòng và tin tưởng.

Tạo mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên

Nhờ việc đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật, giúp cho mí mắt sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Ngoài ra, nhờ kỹ thuật luồn chỉ qua lớp sụn mí mắt để nối các điểm này với nhau do đó mắt bạn trở nên to tròn và đẹp tự nhiên.

Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Do đó, hiệu quả nhấn mí mắt mang lại là không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

Hiệu quả nhấn mí mắt tối ưu nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Với những ưu điểm trên, nhấn mí nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới làm đẹp

Có thể chỉnh sửa nếp mí nhiều lần

Hiệu quả nhấn mí mắt còn có một ưu điểm đặc biệt là sau khi nhấn mí nếu bạn không hài lòng với nếp mí mới, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh lại cho vừa ý hoặc trả lại nếp mí tự nhiên như ban đầu. Ưu điểm này giúp các bác sĩ có thể tự do điều chỉnh nếp mí của bạn sau khi đã nhấn mí xong. Bạn sẽ không lo sợ phải phẫu thuật sửa mắt khi cắt mắt thất bại.

Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Khác với phương pháp nhấn mí truyền thống, thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mí mắt, cố định vào sụn mí. Do sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên hiệu quả nhấn mí mắt có thể giữ được lâu dài.

Địa chỉ nhấn mí an toàn và chất lượng

Là địa chỉ thẩm mỹ mắt hoạt động từ nhiều năm nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nâng cao không ngừng về trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị chuyên phục vụ cho phẫu thuật. Đến nay, bệnh viên Kim đã đạt được những tiêu chuẩn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng như:

– Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Hội tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tay nghề thành thạo và có nhiều kinh nghiệm.

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

– Quy trình phẫu thuật tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiệu quả nhấn mí mắt tối ưu nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng

– Là bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Trang thiết bị tân tiến với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại.

– Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu tiện nghi, yên tĩnh.

– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Đến với thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với tay nghề thành thạo của các bác sĩ chuyên ngành, bạn sẽ được trải nghiệm 1 ca phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng chỉ như đang nằm nghỉ ngơi. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chiếu đèn chống đau và chống sưng giúp tình trạng sưng biến mất nhanh chóng, hiệu quả nhấn mí mắt mang lại sẽ nhận thấy ngay sau đó. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899