Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hé lộ phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn hơn

Mắt một mí làm bạn tự ti, ngại giao tiếp? Bạn mong muốn có được đôi mắt hai mi to, rõ, đẹp long lanh? Bài viết sau sẽ hé lộ phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn cho chị em phụ nữ.

Phương pháp nào cho mắt to tròn hơn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to tròn hơn. Có thể kể đến các giải pháp tiên tiến, hiện đại như: bấm mí mắt, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài… Mỗi phương pháp phù hợp với những đối tượng khác nhau. Khi trực tiếp đến bệnh viện thăm khám, bác sĩ sẽ dựa theo các khuyết điểm mắt để tư vấn khách hàng phương pháp phù hợp. Nếu bấm mí là cách tạo mắt to tròn không cần phẫu thuật thì cắt mí lại là giải pháp có thể loại bỏ da thừa, mỡ chùng, đem lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

Hé lộ phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn hơn -1

Bấm mí tạo mắt hai mí to tròn không cần phẫu thuật

Xuất xứ từ Hàn Quốc – Thiên đường thẩm mỹ, cắt mí tạo mắt to tròn hiện đang là phương pháp “Hot” nhất, được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn. Dù có cắt rạch nhưng đây chỉ là tiểu phẫu, không đau, không sẹo, không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Cắt mí tạo mắt to tròn được diễn ra như thế nào?

Quy trình cắt mí tạo mắt to tròn được diễn ra qua 5 bước, theo quy chuẩn được Bộ Y tế:

– Tư vấn và thăm khám

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm rõ tình trạng mắt. Nếu mắt một mí nhỏ hẹp, đồng thời có nhiều da chùng, mỡ thừa sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn.

– Đo đạc lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ

Bác sĩ sẽ ước lượng vùng da chùng cần cắt bỏ và số mỡ thừa để làm sao mắt sau phẫu thuật vừa căng trẻ vừa tự nhiên. Đồng thời sẽ phác thảo nếp mí tương lai cho khách hàng.

Hé lộ phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn hơn -2

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Sát khuẩn và gây tê

Tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn. Đồng thời để tránh đau đớn cho khách hàng, bác sĩ cũng gây tê trước khi thực hiện.

– Cắt mí tạo mắt to tròn

Sau khi rạch một đường mảnh, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách da chùng, mỡ thừa. Đồng thời tạo nếp mí mới tự nhiên, to rõ cho khách hàng. Trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Đóng vết mổ và hậu phẫu

Sau cắt mí mắt, bạn có thể trở về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bộ phận điều dưỡng sẽ chiếu đèn chống sưng bầm và chống đau để giúp bạn nhanh chóng trở lại công việc thường ngày.

Cách chăm sóc sau khi cắt mí

Để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần tuân thủ theo lời dặn bác sĩ và có chế độ chăm sóc mắt khoa học:

Hé lộ phương pháp cắt mí tạo mắt to tròn hơn -3

Những thực phẩm cần tránh sau khi cắt mí mắt

– Không nên thức khuya, hoặc để mắt làm việc quá sức.

– Nên ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước.

– Nên có biện pháp che chắn, bảo vệ cho mắt khi ra ngoài.

– Tránh trang điểm mắt trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

– Không để nước nhỏ vào vết thương.

– Uống kháng sinh và tái khám theo lịch hẹn bác sĩ.

Trên đây là những chia sẽ về vấn đề cắt mí tạo mắt to tròn hơn. Ngoài ra, nếu khách hàng là đối tượng dưới 30 tuổi, chưa lão hoá da vùng mắt, có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí mắt để làm đẹp mà không cần phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899