Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí

Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người tin dùng. Nhưng ít ai biết rằng cần kiêng khem như thế nào để kết quả nhanh chóng hồi phục. Bài viết này sẽ hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí.

Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí

Mặc dù nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng nhưng để giúp cho vết thương nhanh lành, bạn nên kiêng khem các loại thực phẩm không tốt trong quá trình thẩm mỹ.

Rau muống

Rau muống là loại thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt. Họ chế biến nên những loại thức ăn đa dạng như gỏi, canh, xào, lẩu…. Rau muống có tính mát nhưng sau khi nhấn mí, bạn không nên ăn bởi dễ gây nên sẹo lồi mất tính thẩm mỹ sau này.

Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí (1)

Rau muống dễ gây nên sẹo lồi sau khi nhấn mí

Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều protein, rất tốt cho cơ thể, chúng ta thường hay bổ sung thịt bò vào trong các bữa ăn hằng ngày để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng sau khi nhấn mí thì không nên ăn thịt bò. Bởi dễ làm cho vết thương nơi mắt bắt đầu lành có màu da sậm hơn so với ban đầu mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Ngoài ra những sản phẩm làm từ bò như chả bò, giò bò bạn cũng nên tránh, hạn chế sử dụng.

Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí (2)

Thịt bò dễ làm vết thương sậm màu

Hải sản

Hải sản là những thực phẩm tươi sống quen thuộc mà chúng ta thường hay chế biến trong các bữa ăn tiệc tùng hay gia đình. Nhưng sau khi nhấn mí, bạn không nên ăn các loại hải sản vì chúng dễ làm cho vết thương trở nên ngứa ngáy, khó chịu.

Đồ nếp

Sau khi nhấn mí, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm làm từ đồ nếp như xôi, chè… vì những loại thực phẩm này dễ làm cho vết thương bị mưng mủ, khó chịu làm cho kết quả lâu hồi phục. Bạn không nên ăn hãy đợi tới khi nào kết quả thẩm mỹ hồi phục hẳn.

Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí (3)

Đồ nếp dễ làm cho vết thương bị mưng mủ sau khi nhấn mí

Nên kiêng ăn sau nhấn mí trong thời gian bao lâu?

Nhiều bạn thắc mắc rằng những thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí trong thời gian bao lâu khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Chúng ta không thể nào kiêng khem mãi những loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng đến như vậy. Các chuyên gia đứng đầu lĩnh vực thẩm mỹ khuyên chúng ta nên kiêng trong vòng khoảng 2 tuần. Việc kiêng khem này rất quan trọng do vậy chị em đi làm đẹp phải tuân thủ thực hiện giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Hé lộ danh sách các thực phẩm nên kiêng ăn sau nhấn mí”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề chi phí tạo mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899