Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hãy đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt ngay hôm nay

Mí mắt bị sụp luôn là nỗi phiền muộn của phái nữ, không những làm gương mặt già trước tuổi, hiện tượng này còn có thể cản trở tầm nhìn của mắt. Vì thế, tìm đến phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt như một điều tất yếu với phái đẹp.

Ưu điểm của phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt cũng là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc như bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Nhưng dĩ nhiên, phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ có một số đặc điểm khác biệt khi so với phương pháp nhấn mí Dove Eyes.

Hãy đi phẫu thuật chữa sụp mí mắt ngay hôm nay(1)

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí không quá phức tạp

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt về cơ bản chỉ là tiểu phẫu khi có quy trình thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm đầu tiên nên nhắc tới khi nói đến phương pháp thẩm mỹ này chính là không gây đau đớn cho khách hàng được điều trị. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phẫu thuật chữa sụp mí mắt đã trở thành phương pháp thẩm mỹ mắt không hề gây đau rát trong và sau quá trình phẫu thuật.

Dĩ nhiên sẽ thật quá thiếu sót nếu ta không nhắc tới ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là đem đến đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt của khách hàng. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ khiến chị em cảm thấy hài lòng khi có thể kéo dài đến vài năm.

Nguyên nhân của hiện tượng sụp mí mắt

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng sụp mí mắt nhưng chủ yếu vẫn là 2 nguyên nhân cơ bản sau:

– Sụp mí do yếu tố bẩm sinh : hầu hết các trường hợp sụp mí mắt đều xuất phát từ nguyên nhân di truyền. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tỷ lệ trường hợp sụp mí do nguyên nhân này là từ 50 đến 75%.

– Sụp mí do một số nguyên nhân khác nhau: 25% người bị sụp mí là do một vài nguyên nhân khác như cận thị hoặc hệ thần kinh, vùng cân cơ đã bị tổn thương. Ngoài ra cũng có thể là do bị mắt hột, bị u, xơ hóa cơ do tuổi tác.

Hãy thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt ngay hôm nay(2)

Tuổi càng cao hiện tượng sụp mí càng nặng

Sụp mí mắt dù không gây ra các nguy hiểm lớn nào cho thị lực và sức khỏe của chị em. Nhưng nếu tình trạng sụp mí quá nặng thì có thể dẫn tới khả năng suy giảm thị lực, từ đó cản trở tầm nhìn của người mắc phải. Hơn nữa, với phái nữ sụp mí đồng nghĩa với việc gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, sự tự tin vốn có cũng từ đó tan biến theo.

Nên phẫu thuật chữa sụp mí mắt ở đâu?

Tin vui cho các chị em là dù tình trạng sụp mí xuất phát từ nguyên nhân nào thì đều có thể khắc phục được nhờ phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Hãy thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt ngay hôm nay(3)

Trước và sau khi chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này cho phép cải thiện tình trạng sụp mí mắt nhanh chóng, đem lại đôi mắt to tròn rõ rệt. Kết quả lại kéo dài đến vài năm, điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc cho chị em khi không phải thực hiện thẩm mỹ lại quá sớm.

Nếu tình trạng sụp mí mắt đang làm phiền chị em thì không có lý do gì chị em lại từ chối áp dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt cũng tức là bạn đang lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899