Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hãy cắt mỡ mí mắt trên và dưới khi gặp dấu hiệu sau

Cắt mỡ mí mắt trên và dưới cho người bị sụp mí trường hợp mắt mí lận, mí lót, mắt một mí như thế nào là câu hỏi mà những người gặp phải tình trạng mỡ thừa làm sụp mí và muốn cải thiện đôi mắt có hình dạng bẩm sinh không được đẹp trở nên to tròn, rạng rỡ, cuốn hút người đối diện.

Tại sao nên cắt mỡ mí mắt trên và dưới

Thời gian, tuổi tác, áp lực công việc là những nguyên nhân khiến đôi mắt của chị em phụ nữ bị sụp mí mắt nhanh chóng, đồng thời xung quanh mí mắt có mỡ thừa chen lấn, da nhăn nheo như vết chân chim và bọng mỡ ở mí dưới phát triển bất thường. Mỡ thừa dưới mí khiến đôi mắt bị che phủ, cảm giác mệt mỏi và nặng nề hơn là điều không thể tránh khỏi. Vì những điều như vậy mà rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cắt mỡ mí mắt trên và dưới cho đôi mắt được khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Hãy cắt mỡ mí mắt trên và dưới khi gặp dấu hiệu sau (1)

Đôi mắt xinh đẹp tạo thần thái cuốn hút cho mỗi người thêm tự tin trong giao tiếp

Với một số bạn trẻ có đôi mắt không có hai mí rõ ràng, cụ thể là mắt mí lót, mí lận, mắt một mí và bọng mỡ mắt to cũng có thể lựa chọn kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên và dưới phù hợp khi muốn giải quyết mỡ thừa dưới mí mắt, đồng thời tạo nếp mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

Thực hiện ngay khi có những dấu hiệu sau

Phương pháp cắt mỡ mí mắt trên và dưới dành cho tất cả mọi đối tượng đủ điều kiện phẫu thuật và được chỉ định cho những trường hợp cụ thể sau đây:

– Những người có mắt một mí, mí lót, mí lận.

– Người có bọng mắt to.

– Người có mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí trên và dưới.

– Người có nhu cầu cải thiện đôi mắt đẹp hơn.

Hãy cắt mỡ mí mắt trên và dưới khi gặp dấu hiệu sau (2)

Các kỹ thuật chính trong cắt mỡ mí mắt trên và dưới

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mỡ mí mắt và tạo hình nếp mí rõ ràng trong phương pháp cắt mỡ mí mắt trên và dưới là điều kiện đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên và không có cảm giác thô, giả tạo của khách hàng hiện nay.

Quy trình và công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Với ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc và các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, phương pháp cắt mỡ mí mắt trên và dưới bao gồm một quy trình khoa học với 5 bước cơ bản, trong đó thời gian thực hiện trong phẫu thuật chỉ chiếm khoảng 45 phút thực hiện.

Bước 1: Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ và được thăm khám cụ thể, dưới con mắt thẩm mỹ tinh tế và máy móc hỗ trợ đo đạc chính xác, sẽ kiểm tra tình trạng đôi mắt và xác định cụ thể lượng da dư, mỡ thừa cần loại bỏ.

Hãy cắt mỡ mí mắt trên và dưới khi gặp dấu hiệu sau (3)

Khách hàng được thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng mắt

Bước 2: Sau khi được sát khuẩn, bác sĩ dùng bút y tế định hình đường mí mới cho khách hàng để sau phẫu thuật, đường mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Thực hiện gây tê vùng phẫu thuật nhằm giúp khách hàng bớt căng thẳng và thoải mái trong quá trình thực hiện sau đó.

Bước 4: Bước vào kỹ thuật chính, bác sĩ cắt mỡ thừa dựa trên vết rạch tại nếp mí đã vẽ, loại bỏ da dư đã xác định trước đó, sau đó định hình nếp mí mới cho khách hàng.

Bước 5: Bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nhằm tạo nếp mí rõ ràng và giấu kín vết thẩm mỹ, đảm bảo không sẹo sau khi hồi phục tự nhiên tại nhà.

Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tự chăm sóc cơ thể với việc làm đúng dặn dò của bác sĩ về việc uống thuốc đúng theo đơn đã kê và có chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi khoa học. Như vậy, việc phát hiện ra những dấu hiệu bệnh của đôi mắt nhanh chóng và lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật sẽ là những điều kiện giúp các tín đồ thẩm mỹ sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899