Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hàng nghìn người đi bấm mí Dove Eyes mỗi năm

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt thu hút hàng nghìn người thực hiện. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện đôi mắt khiếm khuyết mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên, sinh động.

Một trong những tình trạng khiếm khuyết mắt của người Châu Á là mắt một mí, mắt to mắt nhỏ khiến gương mặt không cân đối. Vì vậy, nhiều khách hàng tìm đến công nghệ làm đẹp để cải thiện khuyết điểm trên.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều công cụ hỗ trợ tạo mắt hai mí như chỉ kích mí, keo dán mi, kẹp tạo mắt hai mí nhưng tất cả đều chỉ mang tính tạm thời và hiệu quả thẩm mỹ không lâu dài. Hiểu được tâm lí trên các chuyên gia đã cho ra đời kỹ thuật bấm mí Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes mang đến đôi mắt bồ câu đẹp

Bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ “hot” thu hút hàng nghìn khách hàng thực hiện. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc mang lại sự yên tâm và an toàn cho bạn khi thực hiện bấm mí tại đây.

Hàng nghìn người đi bấm mí Dove Eyes mỗi năm (1)

Quy trình bấm mí Dove Eyes

Kỹ thuật này không phẫu thuật, không bóc tách, bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa nếp mí và sụn mi thông qua chỉ sinh học. Mặc khác, sụn mi là phần khá chắc chắn nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững so với các kỹ thuật bấm mí thông thường.

Bao lâu thì đôi mắt hồi phục?

Bấm mí mắt Dove Eyes là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng vì vậy sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Bạn chỉ cần lưu ý một số cách chăm sóc giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục. Sau 5 đến 7 ngày đôi mắt đã dần ổn định và duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau bấm mí thế nào?

Hàng nghìn người đi bấm mí Dove Eyes mỗi năm (2)

Không dụi tay vào mắt sau khi vừa thực hiện bấm mí

– Sau thẩm mỹ, đôi mắt sẽ sưng bầm trong vài ngày đầu vì vậy đừng quá lo lắng và hãy tích cực chườm đá để vết thương nhanh hồi phục.

– Thời gian đầu nên sắp xếp công việc một cách hợp lí cũng như hạn chế xem ti vi, đọc sách, sử dụng các thiết bị di động để đôi mắt được thư giãn, nghỉ ngơi.

– Vệ sinh đôi mắt bằng nước muối sinh lí hằng ngày.

– Không dụi tay vào vết thương bởi có thể gây nhiễm trùng rất nguy hiểm hoặc gây bung mối chỉ làm lệch nếp mí.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Bổ sung các vitamin cho mắt như nước ép cam tươi, đu đủ hoặc cà rốt. Bên cạnh đó, không sử dụng các chất kích thước, thức uống có cồn gây hại cho sức khỏe và giảm khả năng đề kháng của cơ thể.

Hàng nghìn người đi bấm mí Dove Eyes mỗi năm (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng khi đến thực hiện bấm mí. Chúng tôi không ngừng cải thiện và cập nhật hệ thống máy móc, trang thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin. Bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề bền vững, trình độ chuyên môn cao thực hiện đem đến đôi mắt tự nhiên, quyến rũ.

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về bấm mí Dove Eyes. Chúc quý khách hàng sớm sở hữu đôi mắt cân đối với gương mặt của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899