Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí?

Nên bấm mí hay cắt mí để chỉnh sửa hai mắt không đều thưa bác sĩ? Tôi có nhược điểm hai mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ. Bạn bè khuyên tôi nên thực hiện thẩm mỹ để chỉnh sửa. Nhưng tôi không biết nên bấm mí hay cắt mí để cho hiệu quả cao hơn. Mong bác sĩ tư vấn. (Thúy Hiên, 32 tuổi)

Trả lời:

Chào Thúy Hiên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn băn khoăn hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Nhược điểm hai mắt không đều nhau

Nhược điểm hai mắt không đều nhau hay còn gọi là mắt to mắt nhỏ. Đây là hiện tượng có ở cả nam và nữ, có thể do bẩm sinh, di truyền hoặc do sụp mí mắt. Hai mắt không đều nhau làm cho đôi mắt mất cân đối. Hơn nữa, nhược điểm này còn làm giảm tính thẩm mỹ chung, khiến gương mặt kém tinh anh, linh hoạt.

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí? 1

Hai mắt không đều nhau làm khuôn mặt mất cân đối

Mắt to mắt nhỏ là nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Những cô nàng có khuyết điểm này càng gặp khó khăn trong việc trang điểm. Do đó, những phương pháp thông thường khó để che hoặc chỉnh sửa nhược điểm hai mắt không đều.

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí?

Hai mắt không đều nhau là nhược điểm lớn, cần nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại mới khắc phục hiệu quả. Nhiều người băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí trong trường hợp này. Để biết câu trả lời, trước hết, cùng tìm hiểu về 2 phương pháp này:

Bấm mí là gì?

Bấm mí là thủ thuật tạo đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật. Kỹ thuật bấm mí cũng rất đơn giản. Bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí? 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí áp dụng hiệu quả cho những trường hợp khách hàng từ 18-30 tuổi, khi mắt không có hoặc có ít da nhăn, mỡ thừa. Bấm mí giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như: mắt 1 mí, mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng.

Cắt mí là gì?

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí? 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí

Cắt mí phù hợp với những khách hàng từ 30 tuổi trở lên, khi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ hay bị sụp mí. Cắt mí không chỉ tạo nếp mí mới sâu rõ, sắc nét mà còn loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, giúp lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt. Phương pháp này còn giúp cung mắt được to tròn, cân đối. Nhờ đó, nhược điểm hai mắt không đều nhau cũng có thể được chỉnh sửa.

Vậy nên bấm mí hay cắt mí?

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, do đó, chỉ hiệu quả với những khuyết điểm tương đối nhỏ ở mắt. Ngược lại, cắt mí có tác động phẫu thuật, kỹ thuật cũng phức tạp hơn nên có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm lớn. Với khuyết điểm hai mắt không đều nhau thì bấm mí không phải là lựa chọn thông minh. Do đó, bạn nên chọn giải pháp cắt mí để cho hiệu quả cao hơn.

Hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí? 4

Cắt mí cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn Thúy Hiên không còn băn khoăn hai mắt không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí. Với trường hợp của bạn thì cắt mí là lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp hiệu quả. Bạn cũng cần quan tâm đến chi phí tạo mắt hai mí để có sự chuẩn bị về kinh phí trước khi làm đẹp nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899