Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Việc sở hữu đôi mắt xếch làm tôi có cảm giác bị xa lánh. Nghe nhiều người nói hiện nay có thể hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch để có đôi mắt to tròn, thiện cảm hơn. Vậy hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào? Mong được tư vấn. (Quỳnh Hương – Sóc Trăng)

Chào chị Quỳnh Hương!

Chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào?” của chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có lời giải đáp như sau:

Đôi nét về mắt xếch

Mắt xếch là đôi mắt khá nhỏ và hẹp, có phần đuôi mắt hếch lên quá cao so với khóe mắt làm đôi mắt trở nên hung dữ và kém hài hòa so với tổng thể khuôn mặt. Người sở hữu đôi mắt xếch thường rất khó bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ bị cho là khó gần gũi và không đáng tin. Vì vậy, những ai sở hữu đôi mắt này thường sống khép kín, ít giao lưu kết bạn.

Hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào? 1

Mắt xếch gây cảm giác không thân thiện 

Việc sở hữu đôi mắt xếch có thể không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt nó làm giảm thiểu khả tính năng thẩm mỹ trên gương mặt. Bởi, mắt là bộ phận quyết định lớn nhất đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Ngoài ra, đôi mắt xếch làm cho khuôn mặt nhợt nhạt, không ưa nhìn.

Phương pháp hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch

Ngày nay, có rất nhiều cách để khắc phục “đôi mắt khó gần” này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những biện pháp xóa bỏ mắt xếch hiệu là nhất chính là thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn vững vàng, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đưa các ứng dụng tiến bộ của công nghệ vào quá trình làm đẹp và thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào? 2

Kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với loại hình thẩm mỹ này, sau khi đã tìm ra kỹ thuật giải phẫu phù hợp và thực hiện các thủ tục cơ bản, bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh tại góc mắt ngoài (đuôi mắt), lấy đi phần da thừa nhằm hạ sụn mí xuống thấp hơn, đồng thời chỉnh hình mí mắt mới to rõ, sắc nét theo phân tích ban đầu. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch thật cẩn thận. Chỉ 1 thời gian ngắn (tùy vào cơ địa mỗi người) sau hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch, các chị em đã được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đầy thiện cảm.

Ưu điểm hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng;

– Quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn khi thực hiện;

– Chỉ can thiệp bên ngoài da mí, không gây cản trở thị lực;

– Áp dụng cho mọi đối tượng (18 tuổi trở lên) có nhu cầu thẩm mỹ mắt xếch;

– Không mất nhiều gian gian nghỉ dưỡng, không lộ vết tích thẩm mỹ;

Hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch bằng cách nào? 3

Đôi mắt đẹp giúp bạn lấy được thiện cảm của nhiều người

– Không chỉ khắc phục tình trạng mắt xếch, khách hàng còn được sở hữu đôi mắt tròn trịa, hai mí rõ ràng, thu hút mọi người.

Trên đây là phương pháp hạ đuôi mắt chỉnh hình mắt xếch mà chúng tôi mắt giới thiệu đến chị Hương. Chị Hương thân mến, ngoài thẩm mỹ mắt to, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện nhiều giải pháp làm đẹp mắt khác, chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và tìm ra kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899