Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên

Những khuyết điểm mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng mí dưới hay bọng mỡ khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu để tìm kiếm giải pháp khắc phục các khuyết điểm trên. Phương pháp cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn, hay da chùng.

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên được thực hiện như thế nào?

Cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Thực chất phương pháp phẫu thuật này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn hay làm tổn thương cho mắt.

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 1

Mô phỏng cách thực hiện cắt da thừa mí dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới đẹp tự nhiên được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ. Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng.

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Một số trường hợp sau không nên thực hiện thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới:

+ Những khách hàng mắc phải các bệnh tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú. Đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Những người có phản ứng với thuốc cũng không nên tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ, khoanh vùng da thừa mí dưới cần loại bỏ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành xác định tỉ lệ da thừa, nếp nhăn mí dưới cần loại bỏ. Bước này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, nên các bác sĩ rất thận trọng và xác định kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Chuyên mục tư vấn Kim luôn nhận được những câu hỏi như: Cắt mí mắt có an toàn không? Hay cắt da thừa mí mắt dưới có đau không? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt da thừa mí dưới bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng, nhằm đảm bảo hợp vệ sinh. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê, nhằm không gây cảm giác đau đớn, hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 3

Tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí dưới

Dựa trên kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da dư thừa, nếp nhăn mí dưới hiệu quả. Quá trình thẩm mỹ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Đồng thời, hướng dẫn khách cách chăm sóc mí mắt an toàn, hiệu quả tại nhà. Hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới áp dụng hiệu quả cho chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Khi các vấn đề lão hóa xuất hiện trên đôi mắt, khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, trông như thiếu sức sống. Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt đẹp tự nhiên:

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 4

Kết quả thẩm mỹ sau khi cắt da thừa mí dưới

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 5

Kết quả phẫu thuật cắt da thừa mí dưới

Gương mặt sau khi cắt da thừa mí dưới đẹp tự nhiên 6

Kết quả thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới

Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới đẹp như ý muốn, bạn nên tìm hiểu, tham khảm ý kiến bạn bè để lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật. Nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, hạn chế những biến chứng khác cho mắt.

Để lại lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt dưới, thì giải pháp cắt da thừa mí mắt dưới được xem là giải pháp tối ưu. Nếu thắc mắc đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Hoặc gọi đến Hotline của bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899