Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giúp bạn so sánh nhấn mí và cắt mí

Xã hội ngày càng ưu tiên cái đẹp thúc đẩy nhu cầu thẩm mỹ tăng cao. Chị em tìm tới các giải pháp làm đẹp mắt như một nhân tố hỗ trợ đắc lực để hoàn thiện nhan sắc. Trong đó, nhấn mí và cắt mí là 2 kỹ thuật nổi trội nhất. Bài viết so sánh nhấn mí và cắt mí dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

So sánh nhấn mí và cắt mí

Giống nhau

Nhấn mí và cắt mí đều là những loại hình thẩm mỹ mắt đơn giản, được thực hiện nhanh chóng thông qua những thông tác đơn giản. Cả 2 phương pháp này đều áp dụng kỹ thuật tiên tiến, không gây đau, không để lại sẹo; sau khi thực hiện, quý khách hàng có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giúp bạn so sánh nhấn mí và cắt mí 1

Cả nhấn mí và cắt mí đều có những ưu điểm nổi trội

Hơn nữa, đây là các giải pháp thẩm mỹ loại bỏ các nhược điểm về mắt an toàn, hiệu quả. Sau khi thực hiện, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, rõ 2 mí mà không cần phải make up ngụy trang mỗi ngày với mức chi phí vô cùng phải chăng (khoảng 9 – 15 triệu đồng).

Nhấn mí và cắt mí áp dụng rộng rãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam và là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có sức khỏe ổn định. Vậy nhấn mí và cắt mí có gì khác?

Khác nhau

So sánh nhấn mí và cắt mí về sự khác nhau qua bảng dưới đây:

Cắt míNhấn mí
Là phương pháp làm đẹp mắt thông qua một cuộc phẫu thuật nhỏ tạiLà phương pháp làm đẹp mắt không thông qua phẫu thuật
Được tiến hành bằng thao tác rạch một đường nhỏ tại sát đường viền mí, sau đó loại bỏ phần da dư, mỡ thừa và tiến hành tạo hình cho mắt thành 2 mí, to trònĐược tiến hành thông qua thao tác luồn chỉ liên tục 3 – 5 mũi trên da mí, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, từ đó hình thành mí mắt thứ 2
Áp dụng cho mọi đối tượng mắc phải các khiếm khuyết không mong muốn về mắt và có mong muốn sở hữu mắt đẹp hơnÁp dụng cho khách hàng từ 18 – 30 tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa như da chùng và mỡ thừa mí mắt trên
Thực hiện cho cả mí mắt trên hoặc dướiThực hiện cho mí mắt trên
Tiến hành trong 45 – 60 phútTiến hành trong 30 – 45 phút

Địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Sài Gòn?

Khi đọc qua những thông tin so sánh nhấn mí và cắt mí, chị em chắc hẳn đã hiểu hơn về 2 kỹ thuật thẩm mỹ này. Ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp áp dụng trong trường hợp của mình, địa chỉ làm đẹp cũng là một vấn đề quan trọng cần đề cập tới. Vậy nên thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu?

Giúp bạn so sánh nhấn mí và cắt mí 2

Địa chỉ làm đẹp quyết định kết quả thẩm mỹ của bạn

Tọa lạc tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng công nhận là trung tâm làm đẹp mắt uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ sở hữu đội hình bác sĩ chuyên nghiệp, giàu tiềm năng, một hệ thống trang thiết bị hiện đại và áp dụng quy trình vô trùng. Hơn nữa, tại đây thường xuyên cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo mang về cho quý khách hàng một đôi mắt đẹp hợp thời.

Trên đây là những chi tiết so sánh nhấn mí và cắt mí mà chúng tôi muốn chia sẻ với các chị em. Mời chị em đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện kiểm tra tình trạng mắt hiện tại để tiện hơn trong việc lựa giải pháp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899