Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Sự ra đời của phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Với những đột phá về công nghệ, thẩm mỹ mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ như mong ước.

Phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Ở góc mắt mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt càng lớn, khoảng cách hai mắt càng xa nhau và mắt sẽ bị thu hẹp lại. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng, nhìn thấp và bè ở phần gốc mũi. Vì vậy, phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục nhược điểm đó bằng cách loại bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và chỉnh hình mắt theo cả chiều dài, chiều rộng.

Giới thiệu phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Nếp rẻ quạt ở cấp độ 2,3,4 nên được phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã ứng dụng chuyển giao công nghệ từ các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hàn quốc. Trong đó, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hàng đầu tạo nên thương hiệu trong lòng các tín đồ thẩm mỹ. Nhờ sự chuyên nghiệp và công nghệ chuyển giao đồng bộ mà khách hàng tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm được hết toàn bộ quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc mà không phải lo lắng về chất lượng và kết quả sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ thăm khám, xác nhận đặc điểm mắt của từng người, xác định tỷ lệ hai mắt ở khoảng cách 3-3,6cm, sau đó đánh dấu những đường cần tác động trong phẫu thuật trước khi bước vào phẫu thuật chính, điều này đảm bảo hình dáng mắt sau phẫu thuật được hài hòa nhất.

Ai nên áp dụng tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Các trường hợp sau nên áp dụng tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc:

– Những người có đôi mắt nhỏ, không cân xứng với cấu trúc khuôn mặt cần mở rộng cả chiều dài và chiều rộng.

Giới thiệu phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Kỹ thuật tạo khóe mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc phù hợp cho nhiều đối tượng

– Những người có nếp rẻ quạt che lấp góc mắt, khiến đôi mắt không thanh thoát, ánh nhìn hạn chế.

– Khoảng cách giữa hai mắt rộng hoặc quá gần.

– Mắt có đuôi mắt xếch dữ tợn hoặc đuôi mắt cụp buồn bã.

– Những người muốn sở hữu mắt to tròn rõ ràng hơn.

Điều khiến khách hàng an tâm trải nghiệm

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể tiến hành ở cả khóe mắt trong và khóe mắt ngoài, tùy vào phân độ lớn nhỏ của nếp rẻ quạt. Với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của bác sĩ, sẽ nhanh chóng loại bỏ da thừa, chỉnh hình khóe mắt chính xác tới từng Milimet.

Với kỹ thuật hạn chế xâm lấn, vết cắt rạch nhỏ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu được ưa chuộng, chỉ khâu được khâu sát đường màng mắt, khách hàng có thể yên tâm đôi mắt sẽ to tròn ổn định, linh hoạt, không để lại sẹo xấu và khoảng cách hai mắt được đưa về cân đối.

Giới thiệu phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc (3)

Đôi mắt xinh đẹp là điều dễ dàng đạt được nhờ thẩm mỹ tạo khóe mắt đẹp

Với quy trình thực hiện khoa học và an toàn, khách hàng được sát trùng và gây tê khi thực hiện, bên cạnh đó các đồ dùng, dụng cụ chuyên khoa cũng được khử trùng bằng máy móc hiện đại, đồng thời phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc diễn ra trong phòng vô khuẩn, sau kết thúc khách hàng được chăm sóc bằng thiết bị giảm sưng đau, giúp khách hàng thoải mái và an tâm khi hậu phẫu tại nhà.

Chỉ với 30 phút trải nghiệm quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại, khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt như ý muốn. Kỹ thuật này đã chinh phục các tín đồ làm đẹp xứ Hàn và trong tương lai nhất định sẽ là kỹ thuật điển hình của thẩm mỹ hiện đại trên toàn thế giới

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899