Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp khắc phục mí lệch là gì?

Chào bác sĩ! Tôi sở hữu mí lệch làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt làm tôi mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp. Nay tôi muốn có được mí mắt như bao người nhưng không biết giải pháp khắc phục mí lệch là gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Yến Bình – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Yến Bình thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mụ tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Giải pháp khắc phục mí lệch là gì?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải pháp khắc phục mí lệch là gì?

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, giải pháp khắc phục mí lệch trở nên dễ dàng với công nghệ bấm mí và cắt mí có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được các chuyên gia đánh giá cao trong những năm vừa qua và khuyến khích sử dụng. Tùy vào tình trạng cũng như mức độ mí lệch như thế nào thì các bác sĩ sẽ có những phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất.

Giải pháp khắc phục mí lệch là gì? (1)

Mí lệch gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt

Cắt mí là phương pháp loại bỏ bọng mỡ, chảy xệ khiến bạn tự ti, buồn rầu trông thiếu sức sống. Hiện nay cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật đơn giản đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn người khác. Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại sẽ cắt theo đường nếp mí để bỏ bớt phần da thừa vùng quanh mắt.

Giải pháp khắc phục mí lệch là gì? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật khắc phục mí lệch bằng cắt mí

Bấm mí là phương pháp tạo ra nếp mí mắt mới to, rõ ràng, cân đối. Bấm mí là giải pháp không cần phẫu thuật, không đụng chạm tới dao kéo không ảnh hưởng đến thị lực làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp hình thành nếp mí mới để khi mở mắt mí mắt không còn lệch nữa bởi được các bác sĩ chỉnh sửa trong quá trình thực hiện bấm mí.

Thực hiện khắc phục mí lệch ở đâu?

Khắc phục mí lệch là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng bạn cũng phải cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất để mang lại kết quả tối ưu mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khác hàng. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Hơn nữa, các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều khách hàng.

Giải pháp khắc phục mí lệch là gì? (3)

Những lý do nên chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ. Trang thiết bị hiện đại. tối tân luôn được cập nhật, ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Nhân viên tư vấn làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Giải pháp khắc phục mí lệch là gì?”. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899