Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc mí sụp có hại không

Khi bước sang độ tuổi ngoài 30 mí mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa gây nên hiện tượng mí bị sụp. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết mí sụp có hại không. Cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời cho vấn đề trên.

Giải đáp thắc mắc mí sụp có hại không

Mí mắt bị sụp là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa diễn ra và được xem là nguyên nhân chính. Sự khắc nghiệt của lão hóa làm da mí mất đi tính đàn hồi, không còn săn chắc và chùng nhão xập xệ tạo nên hiện tượng mí sụp. Đồng thời, hệ cơ nâng mi cũng yếu dần đi sau một thời gian dài điều tiết làm che khuất một phần tầm nhìn ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng thị giác.

Giải đáp thắc mắc mí sụp có hại không (1)

Mí sụp có hại gì không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nhiều người thắc mắc không biết mí sụp có hại không và thường hay gửi câu hỏi tới chuyên mục chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác của con người góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt là hiện tượng có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt

Sụp mí mắt làm cho gương mặt của người sở hữu trở nên già nua, thiếu sức sống trông bạn già hơn so với tuổi. Mắt sụp ở cả hai bên hoặc một bên đều rất tạo ấn tượng cho người đối diện khó để lại thiện cảm.

Giải đáp thắc mắc mí sụp có hại không (2)

Mí sụp ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt

Ảnh hưởng tới chức năng thị lực

Sụp mí mắt gây nên hiện tượng đau đầu chóng mặt, mỏi vùng cơ mắt do bản thân người sở hữu muốn quan sát rõ, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng hướng lên trên. Các cơ này nhanh chóng bị mỏi khiến đau đầu chóng mặt. Nếu tình trạng này kéo dài thì nguy cơ người bị sụp mí thường có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới cột sồng cổ.

Giải đáp thắc mắc mí sụp có hại không (3)

Mí sụp cản trở tầm nhìn người sở hữu

Cắt mí bị sụp có nên không hiện nay?

Mí sụp hiện nay bạn nên nhờ kỹ thuật cắt mí để khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt cũng như lấy lại vẻ đẹp đôi mắt như thời còn xuân xanh. Với những thao tác đơn giản được giới chuyên môn ngành thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua. Sau khi tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mức độ sụp mí của khách hàng, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để cắt bớt bỏ lượng da thừa mỡ thừa tích tụ ngay trên mí một cách chuẩn xác. Thực hiện xong, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ khắc phục hiện tượng sụp mí. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cùng bác sĩ trong quá trình thẩm mỹ cũng như tư vấn viên phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về mí sụp có hại không. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899