Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn

Mắt híp là một khuyết điểm lớn trên gương mặt. Những ai sở hữu đôi mắt híp thường khó tạo thiện cảm với người đối diện. Vậy làm thế nào để khắc phục mắt híp? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn.

Mắt híp là gì?

Đôi mắt híp là đặc trưng tiêu biểu của người Á Đông. Mắt híp là kiểu mắt hẹp về chiều dài lẫn chiều rộng, đuôi mắt thường dài và xếch lên trên. Kiểu mắt này thường là mắt có một mí, không có mí hoặc không rõ mí. Tuy mắt híp không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Sở hữu đôi mắt híp sẽ khiến bạn trở nên kém sắc, mệt mỏi và thiếu linh hoạt. Người có đôi mắt này thường không tự tin trong giao tiếp vì khó tạo thiện cảm với người khác. Vậy mắt híp làm sao để to hơn?

Giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn 1

Đôi mắt híp gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Mắt híp làm sao để to hơn?

Mắt híp làm sao để to hơn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Mắt híp biểu hiện ở hai dạng, thứ nhất là mắt có một mí hoặc không rõ mí, dạng thứ hai là mắt có góc mắt hẹp và có nếp rẻ quạt. Mỗi dạng sẽ có một phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp bấm mí Dove Eyes

Đối với trường hợp mắt có một mí hoặc không rõ mí, nên áp dụng bấm mí Dove Eyes để khắc phục. Đây là phương pháp giúp tạo nếp mí mới cho mắt nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Cụ thể, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sau khi bấm mí Dove Eyes, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và linh hoạt hơn. Quy trình khắc phục mắt híp gồm các bước sau:

Giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn 2

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp khắc phục mắt híp

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt híp của bạn.

Bước 2: Bác sĩ đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện bấm mí.

Bước 3: Bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới sẽ được hình thành.

Bước 5: Nghỉ ngơi và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn.

Phương pháp tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là giải pháp hiệu quả để khắc phục đôi mắt híp có góc mắt hẹp và có nếp rẻ quạt. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tạo khóe mắt có tác dụng mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn và cuốn hút. Quy trình khắc phục mắt híp bằng tạo khóe mắt diễn ra như sau:

Giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn 3

Tạo khóe mắt giúp loại bỏ mắt híp hiệu quả

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt híp của bạn.

Bước 2: Sau khi đo tỷ lệ , bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm cần tiếp xúc ở góc mắt trong.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt và mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài.

Bước 5: Bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giải đáp thắc mắc mắt híp làm sao để to hơn 4

Kết quả sau khi khắc phục mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng không còn băn khoăn về vấn đề: “Mắt híp làm sao để to hơn?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ khắc phục mắt híp an toàn và hiệu quả. Nơi đây còn sở hữu nhiều dịch vụ khác như cắt mí, thẩm mỹ mắt to,..giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp toàn diện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899