Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục

Nhấn mí là giải pháp làm đẹp mắt mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện khá thành công cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục lại là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có ý định lựa chọn kỹ thuật này. Cùng theo dõi lời giải đáp nên làm gì sau nhấn mí của bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí là kỹ thuật chỉnh hình mắt đơn giản, không thông qua phẫu thuật. Với nhấn mí, bác sĩ tiến hành luồn chỉ liên tục 3 – 5 mũi vào da mí để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, tạo hình cho mí thứ hai được hình thành rõ nét.

Ngày nay, với sự tiếp thu tiến bộ của khoa học công nghệ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí với kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, trước khi tiến hành làm đẹp, bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mắt nhằm hạn chế cảm giác đau rát, tạo quá trình chỉnh hình mắt nhẹ nhàng cho khách hàng.

Giải đáp nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục 1

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ không gây đau đớn 

Tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí là phương pháp áp dụng cho mọi khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, sở hữu mắt nhỏ, một mí, mí lót hoặc các nhược điểm nhẹ về mắt và các trường hợp mắt chưa có những dấu hiệu của sự lão hóa da do tuổi tác. Vậy nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục.

Nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục?

Nhấn mí là kỹ thuật làm mắt to tròn, hai mí đơn giản và không gây đau đớn. Tuy nhiên, để kết quả nhấn mí đạt như mong đợi, chị em nên thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

Giảm sưng cho mắt

Sau nhấn mí, tùy theo cơ địa mỗi người, mắt có thể sưng nhẹ hoặc nặng. Chị em nên thực hiện giảm sưng cho mắt bằng việc chườm lạnh hoặc chườm ấm. Đầu tiên, hãy đặt đá đã nghiền nhỏ vào khăn mềm và chườm liên tục lên vùng vết thương 15 – 20 phút. Sau đó, nên dùng khăn cotton ngâm vào nước ấm rồi đắp lên mặt khoảng 1 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảo vệ mắt thật tốt

Mắt là vùng khá nhạy cảm. Vì vậy, bạn hãy bảo vệ mắt khỏi những bụi bẩn và các vật thể gây hại thật tốt: Không nên chạm tay vào mắt; khi đi ra đường nên đeo kính râm; cần thực hiện chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý để tránh gây mỏi mắt, nên ngủ trưa 1 – 1,5 tiếng mỗi ngày và đi ngủ trước 10h đêm; hạn chế trang điểm trong thời gian đầu để bảo vệ mắt khỏi bị kích ứng bởi các thành phần chứa trong mỹ phẩm.

Giải đáp nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục 2

Cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác động bên ngoài 

Ăn uống hợp lý

Ngoài việc giảm sưng và bảo vệ mắt thật tốt, quý khách hàng cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý: Nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, hoa quả; uống nhiều nước ép trái cây và sữa. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế sử dụng các loại thức ăn nước uống gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi mắt.

Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng nắm rõ nên làm gì sau nhấn mí để mắt nhanh hồi phục. Để biết thêm các vấn đề cơ bản của phương pháp này, mời các chị em gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899