Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn

Đôi mắt nhỏ làm gương mặt nhợt nhạt, kém cuốn hút. Nhiều chị em muốn che đậy nhược điểm này bằng trang điểm nhưng không biết làm như thế nào cho đẹp. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ cách trang điểm mắt to tròn giúp em chị gạt bỏ sự tự ti và trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn

Nếu chị em đang sở hữu một đôi mắt nhỏ, nhợt nhạt, kém sinh động, hãy thực hiện trang điểm mắt to tròn hơn với 3 thủ thuật sau đây:

Kẻ viền mắt

Kẻ viền mắt là thao tác quan trọng giúp tăng diện tích mắt. Đầu tiên, bạn dùng chì kẻ màu đen tô đậm theo đường viền mí mắt từ giữa mắt kéo ra đuôi mắt. Tiếp theo, hãy sử dụng chì kẻ viền vẽ đường viền mắt theo chiều từ khóe mắt đến đuôi mắt và hất lên chiếm đuôi 1 chút. Tương tự, đường viền mí mắt dưới bạn cũng vẽ theo chiều từ trong ra ngoài và kéo dài đuôi mắt ra để khớp với đường kẻ trên. Với các bước kẻ này, đôi mắt bạn trông to tròn hơn đấy.

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn 1

Kẻ viền mắt là thao tác quan trọng giúp tăng diện tích mắt

Đeo kính áp tròng

Kính áp tròng tạo cảm giác mắt to hơn thông qua việc gắn con ngươi mắt mới to và sáng. Với thao tác này, bạn đặt kính áp tròng trong 1 khăn mềm để trên bàn, sau đó sử dụng ngón cái và ngón trỏ trái đặt lên phía trên và dưới mắt, đẩy bọng trên và bọng dưới theo theo chiều ngược nhau để mở rộng mắt ra. Hãy dùng ngón trỏ phải dính kính áp tròng vào đó và thả nhẹ nhàng vào tròng đen mắt, thực hiện động tác nhắm mở mắt nhẹ nhàng để tròng mắt khớp vào tâm điểm. Như vậy, bạn đã có được con ngươi mắt to và đen lay láy.

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn 2

Đeo kính áp tròng tạo con ngươi to và đen lay láy

Chuốt mascara

Chuốt mascara có tác dụng kéo dài, làm mi cong, đen và dày hơn. Việc đầu tiên bạn cần thực hiện là kẹp mi thật cong bằng kẹp, bước này dễ thực hiện, hầu hết các cô nàng đều làm đúng. Sau kẹp mi cong, bạn thực hiện chải mascara theo chiều mũi tên (hướng về đầu mắt). Thực hiện thao tác này 3 lần rồi sau đó chuốt thêm 1 lần theo chiều ngược lại. Cuối cùng thì các nàng đã sở hữu một hàng mi đen, dài và cong vuốt rồi nhé.

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn 3

Chuốt mascara có tác dụng kéo dài, làm mi cong, đen và dày hơn

Trang điểm mắt to là thao tác không khó nhưng không phải ai cũng khéo tay và đủ kiên nhẫn để thực hiện cho vừa ý mình. Hơn nữa, trang điểm mắt to là kỹ thuật phải được thực hiện mỗi ngày nên chiếm khá nhiều thời gian của các chị em.

Mắt to tròn với cắt mí mắt

Ngày nay, chị em có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ mà không cần bỏ công sức trang điểm mắt to hàng ngày với phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là kỹ thuật làm mắt to hơn thông qua một cuộc giải phẫu nhỏ tác động trực tiếp vào da mí mắt. Với giải pháp này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát viền mí mắt và thực hiện loại bỏ vùng da dư thừa nơi mí trên, đồng thời tạo hình cho mí mắt to hơn. Đây là phương pháp được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút.

Gạt bỏ tự ti với trang điểm mắt to tròn 4

Cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút

Với sự tiếp thu sự tiến bộ của nền thẩm mỹ thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt cho khách hàng theo công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tân tiến và thực hiện theo quy trình chuẩn. Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ có kinh nghiệm và am hiểu sâu về cấu trúc mắt là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, chị em không cần lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không nhé.

Trên đây là cách trang điểm mắt to mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn chia sẻ tới chị em. Nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn ổn định và lâu dài mà không cần mất thời gian chải chuốt mỗi ngày, chị em còn chần chừ gì nữa, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt ngay hôm nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899