Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bản thân sở hữu đôi mắt ấy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này.

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không?

Mắt xếch là một trong những loại mắt phổ biến hiện nay xuất hiện ở cả nam và nữ với những biểu hiện như phần đuôi mắt có hướng chếch lên cao tiến sát về phía chân mày. Mắt xếch có thể bị ở một mắt trái hoặc hai mắt đi kèm với là đôi mắt có hướng hơi trợn lên. Do vậy mắt xếch tạo cảm giác hung dữ, khó gần ít gây thiện cảm với người đối diện khó thu hút ánh nhìn của người khác.

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không (1)

Mắt xếch được xem là khuyết điểm trên khuôn mặt của người sở hữu

Đối với nhiều người, mắt xếch chỉ là vấn đề về bề ngoài mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt, nhưng đối với những người theo nhân tướng học thì mắt xếch có một số ý nghĩa nhất định: Người có đôi mắt xếch là người có tính cách khôn lỏi, ranh mãnh, không đáng để tin tưởng để kết bạn thâm giao. Đặc biệt, càng không nên hợp tác làm ăn với họ bởi vì sẽ rất dễ gặp nhiều trắc trở và thất bại. Đối với vận mệnh của người có đôi mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống và đường tình duyên mắt xếch họ hay gặp nhiều trắc trở, lận đận khó đến được với nhay hay kết hôn rồi cũng chia tay không đến cuối trọn đời. Cũng như ở góc nhìn thẩm mỹ, theo góc nhìn tướng số, mắt xếch được các chuyên gia không xếp vào danh sách một đôi mắt đẹp.

Khắc phục mắt xếch hiện nay bằng phương pháp thẩm mỹ

Chính vì những quan niệm về đôi mắt kém duyên ấy mà nhiều người đã gặp không may mắn trong đường tình duyên mặc dù những quan điểm ấy chưa được khoa học chứng minh là đúng hay chính xác. Nắm bắt được tâm lý ấy, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hình mắt xếch mở rộng góc mắt.

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không (2)

Kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch mở rộng góc mắt được chuyên gia đánh giá cao

Mở rộng góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ giúp mở rộng chiều rộng, chiều dài lẫn chiều sâu cho đôi mắt giúp sở hữu đôi mắt như ý muốn to tròn, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp thực hiện thông qua một tiểu phẫu thuật tiến hành đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tạo một đường rạch ở góc mắt và tiến hành loại bỏ bớt đi lớp da thừa, bọng mỡ đồng thời kéo căng phần da nơi mí mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt xuống sao cho cân đối và tự nhiên hơn. Cuối cùng, chuyên gia đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt khắc phục mắt xếch

Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn xếch, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cuốn hút ánh nhìn người khác và những quan niệm về đôi mắt xếch không còn giúp bạn tìm được may mắn trong tình yêu không phải như trước đây nữa khi mà còn sở hữu đôi mắt kém duyên ấy.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Đường tình duyên mắt xếch có thuận lợi không”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899