Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục?

Chào bác sĩ! Tôi sở hữu đôi mắt có nhiều nếp nhăn ở phần phía đuôi. Nay tôi muốn khắc phục hiện tượng này nhưng không biết đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Phan Phượng – Bình Thuận).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Phan Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục?

Đuôi mắt có nhiều nếp nhăn do sự hình thành của các liên kết bó sợi cơ elastin bị hư hại, hệ thống collagen nâng đỡ cấu trúc da bên trong thượng bì bị sụt gãy và làm hệ thống biểu mô sụt lún. Bên cạnh đó còn do nhiều yếu tố làm cho đuôi mắt nhiều nếp nhăn như ánh sáng mặt trời, chế độ ăn uống không đủ dưỡng chất, thức khuya, thiếu ngủ, di truyền hay lạm dụng nhiều mỹ phẩm…

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục (1)

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt

Không riêng gì bạn Phan Phượng mà có rất nhiều bạn cũng có thắc mắc tương tự về vấn đề đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đang được phát triển do vậy nhu cầu khắc phục đuôi mắt nhiều nếp nhăn là rất dễ dàng và nhanh chóng.

Để khắc phục hiện tượng ấy, nhiều người đã nhờ tới phương pháp nâng cung mày bằng phương pháp nội soi. Đây là công nghệ không cần cắt da, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng chỉ chích một vài điểm nhỏ được dấu trong cung mày, chân tóc. Bác sĩ luồn dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức dưới da bằng loại chỉ để nâng cao, định vị cung mày và làm giảm nếp nhăn đuôi mắt.

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày nội soi

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc không gây tổn thương tới các dây thần kinh xung quanh mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực, không để lại sẹo, do vậy bạn yên tâm thực hiện.

Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 30 phút, bạn có thể tự đi về không cần lưu trú tại bệnh viện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ nào khắc phục đuôi mắt nhiều nếp nhăn?

Mặc dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua.

Đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục (3)

Lý do nên chọn thẩm mỹ nâng chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hơn nữa các chuyên gia đã thực hiện thành công nhiều trường hợp mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng.

Trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn cập nhật và ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp cho ca thẩm mỹ được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau khi thực hiện khắc phục hiện tượng đuôi nhiều nếp nhăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn nếp nhăn lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật này.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề đuôi mắt nhiều nếp nhăn phải làm sao để khắc phục. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899