Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 15 tuổi  và là học sinh của một trường trung học trên địa bàn TP HCM. Trên khuôn mặt em, các nét đều rất ưa nhìn nhưng mỗi cái em lại mang phải đôi mắt một mí nên trông rất kém duyên. Em nghe nói tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nhấn mí mắt có thể tạo mắt hai mí rõ ràng. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hiểu Lan).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Lan thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là giải pháp được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Lần đầu tiên, xuất hiện kỹ thuật hiện đại tạo mắt hai mí không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Phương pháp này ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc của lĩnh vực y khoa thẩm mỹ.

Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? (1)

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo, không tổn thương xâm lấn. Với dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học lần lượt qua các điểm nhấn để nếp mí được rõ ràng và hằn sâu hơn. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Nhấn mí mắt áp dụng cho đối tượng nào?

Không phải tình trạng nào mắt gặp phải cũng áp dụng được phương pháp nhấn mí mắt. Do đó, để biết chính xác nên sử dụng giải pháp nào bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ kiểm tra và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho bạn.

Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? (2)

Nhấn mí mắt áp dụng cho nhiều đối tượng nào là thắc mắc của nhiều người

Thông thường, nhấn mí mắt được áp dụng cho một số trường hợp sau:

+ Áp dụng cho đối tượng dưới 30 tuổi.

+ Mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều.

+ Mắt to mắt nhỏ.

+ Mắt kèm theo ít da chùng và mỡ thừa.

+ Những ai mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng.

Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Như đã nói ở trên, nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da; nên sẽ không gây ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc. Đây là giải pháp thân thiện với cơ thể. Chính vì vậy, nhấn mí mắt đều có thể áp dụng được cho tất cả mọi người dù là nam hay nữ mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không? (3)

Dưới 18 tuổi thì bạn không nên thực hiện nhấn mí mắt

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của mắt thì dưới 18 tuổi bạn không nên thực hiện nhấn mí mắt hay bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Trường hợp của bạn Lan năm nay 15 tuổi thì bệnh viện chúng tôi không chỉ định áp dụng dịch vụ, bạn hãy chờ đến khi đủ 18 tuổi hãy đi nhấn mí nhé!

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng và quyến rũ thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn. Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề dưới 18 tuổi nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899