Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dùng gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi nghe mọi người nói gel tạo mắt hai mí chính là công cụ hỗ trợ tạo đôi mắt đẹp cho những người có nếp mí khiếm khuyết tuy nhiên tôi vẫn thắc mắc không biết gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không? (Minh Nghiêm – Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không?

Trong thời gian gần đây, giới trẻ rầm rộ với công cụ gel tạo mắt hai mí. Công cụ này giúp cải thiện đôi mắt không đẹp cho khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn và giá thành của nó cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên, dân văn phòng.

Dùng gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không? (1)

Câu hỏi của nhiều khách hàng

Tuy nhiên một số khách hàng lo ngại vấn đề gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không và ảnh hưởng đến thị lực ra sao. Nếu lạm dụng gel này trong một thời gian lâu dài thì đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vài trường hợp đã bị viêm giác mạc, sưng vùng mí mắt khá nguy hiểm.

Những hiểm họa khi sử dụng gel tạo mắt hai mí

– Dùng gel tạo mắt hai mí quá nhiều làm giảm sự đàn hồi vùng mí mắt, gây nên tình trạng da chùng, túi mỡ gây nên tình trạng sụp mí mắt.

– Lạm dụng quá nhiều, đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dùng gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không? (2)

Hiểm họa khi sử dụng gel tạo mắt hai mí trong thời gian dài

– Gel tạo mắt hai mí có thể gây nên tình trạng viêm giác mạc, khó chịu vùng mắt làm giảm tầm nhìn và thị lực của con ngươi.

– Ảnh hưởng đến hệ thần kinh khiến mắt không khép kín được bởi khi gel này tác dụng lên vùng mắt thì vùng đó sẽ giảm tính năng của cơ và thần kinh.

Sử dụng gel tạo mắt hai mí có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tuy nhiên bạn nên cân nhắc và sử dụng hợp lí để đạt hiệu quả an toàn. Thay vào đó tại sao bạn không tìm hiểu những phương pháp chất lượng hơn? Bấm mí mắt chính là giải pháp để xử lí tình huống này.

Bấm mí mắt – phương pháp cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bạn

Bấm mí mắt là công nghệ hiện đại đến từ xứ Hàn và được mọi người ủng hộ vì những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp mà kỹ thuật này còn hạn chế mức độ tổn thương vùng mắt, không gây đau đớn hay để lại sẹo gì sau này.

Bản chất của công nghệ này cũng khá đơn giản, đó chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua một sợi chỉ sinh học và không tác động gì vào giác mạc của khách hàng.

Dùng gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không? (3)

Đôi mắt chính là điểm nhấn của gương mặt

Bấm mí, phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt sẽ đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nếu lựa chọn được địa chỉ chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ bấm mí trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc ở đây cũng rất hiện đại tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí mắt rạng ngời.

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây bạn đã không còn thắc mắc với câu hỏi gel tạo mắt hai mí nguy hiểm không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là điểm đến làm đẹp an toàn và chất lượng cho mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899