Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đột phá trong lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí mắt

Trong tổng hợp cách chữa sụp mí mắt ngày nay, ngoài các liệu pháp dân gian chỉ có tác dụng tạm thời khi mí mắt sưng ra thì lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại là giải pháp được ưa chuộng và đem lại hiệu quả tối ưu.

Tổng hợp những cách chữa sụp mí mắt

Có một số cách chống sụp mí thường được một số người áp dụng như: đắp khoai tây, dưa leo, túi trà lọc, nước muối ấm hay xông lá trầu. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ hiệu quả với trường hợp mắt sưng tạm thời chứ không hiệu quả với mắt bị sụp mí do mỡ thừa dưới mí. Vì vậy, tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Đột phá trong lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí mắt (1)

Đôi mắt khỏe mạnh với hai mí rõ ràng không mỡ thừa là vẻ đẹp đáng mơ ước

Cùng với tuổi tác và thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến da dần dần nhão chùng và xuất hiện các túi mỡ thừa chen lấn nhau khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi. Đặc biệt là tình trạng sụp mí cần thực hiện ngay phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí nhằm loại bỏ mỡ thừa và cải thiện đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt và khỏe mạnh hơn.

Lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí

Trong thẩm mỹ, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí được thực hiện dưới dạng tiểu phẫu đơn giản và an toàn khi khách hàng được gây tê vùng thực hiện và thao tác trong khoảng 30 phút ở phòng phẫu thuật vô trùng và có thiết bị giảm sưng, chống viêm phục vụ sau khi kết thúc.

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí tiến hành sau khi bác sĩ thăm khám, đo lượng mỡ thừa cần lấy đi ở hai bên mí mắt để sau khi thực hiện, mí mắt cân đối và khỏe mạnh. Việc xác định trước lượng mỡ thừa cần lấy đi sẽ đảm bảo không làm mí mắt bị khô khi lấy quá nhiều và không bị bỏ thừa lại với lượng quá nhiều sẽ không hiệu quả phục hồi da mí mắt.

Đột phá trong lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí mắt (2)

Quy trình chữa sụp mí mắt

Tiếp đó, với thiết bị tinh xảo, bác sĩ nhanh chóng tạo đường rạch nhỏ ở mí mắt trên nhằm bộc lộ túi mỡ và loại bỏ nhanh chóng. Với người bị sụp mí có lượng da nhăn nhiều, ngoài việc lấy mỡ thừa còn thêm thủ thuật cắt bỏ da thừa nhằm cải thiện chức năng cơ nâng mí.

Cuối cùng, bác sĩ khâu kín vết cắt rạch nhỏ theo đường mí mắt mới với chỉ thẩm mỹ tự tiêu đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Sau khi thực hiện trong phòng phẫu thuật, khách hàng có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu tại nhà dựa theo dặn dò của bác sĩ và nhớ thực hiện tái khám đúng lịch đã hẹn, các bác sĩ sẽ là người kiểm tra tình trạng hồi phục, đảm bảo cho khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt như ý.

Đột phá của công nghệ lấy mỡ thừa mí mắt

Tùy vào cơ địa, tình trạng mắt gặp phải mà các chuyên gia thẩm mỹ đã đem tới phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp đem lại đôi mắt xinh đẹp, khỏe mạnh cho hàng ngàn trường hợp mà khách hàng gặp phải khi bị nguy cơ sụp mí do mỡ thừa.

Đột phá trong lấy mỡ mí mắt trên chống sụp mí mắt (3)

Những công nghệ mới đem đến đôi mắt khỏe mạnh sau phẫu thuật

Những đột phá trong công nghệ phải kể đến máy móc thiết bị tân tiến chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ ưu tú được đào tạo bài bản và chuyên khoa trong nước cũng như có thời gian tu nghiệp, thực hành ứng dụng công nghệ tại Hàn Quốc.

Với dàn thiết bị giảm sưng, chống viêm sau phẫu thuật và kỹ thuật dùng chỉ tự tiêu sẽ giúp khách hàng an tâm hơn quá trình thực hiện không đau đớn, không lo lắng về biến chứng khi cắt chỉ thẩm mỹ như trước đây và không để lại sẹo, đôi mắt được phục hồi nhanh đáp ứng cuộc sống bận rộn và nhu cầu làm đẹp nhanh chóng của các tín đồ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899