Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo đảo khách hàng lựa chọn. Một trong những tiêu chí được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đem lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đối với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao. Chính vì thế đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu và các lĩnh vực thẩm mỹ khác nhau. Hơn nữa các bác sĩ được tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển về ngành thẩm mỹ để trải nghiệm là làm dày vốn kinh nghiệm của bản thân mình. Qua đó các bác sĩ có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn làm hài lòng khách hàng được.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín đem lại hiệu quả cao cho nhiều ca phẫu thuật

Với các chuyên ngành khác nhau Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những bác sĩ am hiểu về lĩnh vực đó. Các dịch vụ đã được áp dụng và thực hiện thành công bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi s line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…

Giám đốc chuyên môn bệnh viện

Đứng đầu trong danh sách đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp phải kể đến giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam. Bác sĩ từng theo học các trường chuyên ngành về Y học trong nước và ngoài nước.

Quá trình học vấn

Bác sĩ từng theo học tại ĐHYD TPHCM vào năm 1993. Sau đó để tiếp tục cho con đường học vấn của mình bác sĩ tiếp tục theo học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật vào năm 2005. Người đã hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ cho bác sĩ chính là GS. Ts Trần Văn – Trường ĐH RHM HN và thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương. Chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ cho bác sĩ Nam là PGs. Ts Mai Đình Hưng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín 2

Bác sĩ Nam (bên trái) đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài

Thực hiện học thạc sĩ xong bác sĩ Nam tiếp tục học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày . Người hướng dẫn chính luận án tiến sĩ cho bác sĩ Nam là Gs. Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN. Bên cạnh đó thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108 và chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng.

Các bằng cấp, chứng nhận liên quan

Tiến hành hoàn thành chương trình học tại Việt Nam bác sĩ Nam tiếp tục con đường học vấn ở nước ngoài. Bác sĩ Nam được Bộ trưởng Bộ Y tế cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia được tiến hành tại Úc. Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ. Các thành tích trong giai đoạn tu nghiệp này của bác sĩ Nam:

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Trao đổi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với bệnh viện Hàn Quốc

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005.

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108.

– Được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp học bổng chính phủ và cử sang Úc để học hỏi về các kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó là đội hình bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại đây. Các bác sĩ đã tiến hành thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật khác nhau giúp khách hàng hoàn thành giấc mơ làm đẹp của mình. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu luôn hiểu tâm lý của khách hàng qua đó hoàn thành phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín với trình độ chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp đem lại hiệu quả dài lâu nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vì vậy thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Đôi mắt hai mí tự nhiên xinh đẹp theo đúng mong muốn của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899