Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi nét hay ho công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc đang được nhiều giới trẻ ưa chuộng để cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét hay ho về công nghệ này qua bài viết dưới đây.Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc là gì?

Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc ra đời ở xứ sở kim chi, đang trở thành trào lưu gây sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, loại bỏ da chùng mỡ thừa, cắt da thừa mí mắt trên, tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt cho đôi mắt hai mí rõ ràng và thu hút người đối diện.

Đôi nét hay ho công nghệ cắt mắt Hàn Quốc (1)

Đôi nét về công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc có những cấp độ nào?

Hiện nay, công nghệ cắt mắt Hàn Quốc có 3 cấp độ như sau:

Cấp độ 1: Khách hàng gặp các khuyết điểm về mắt không quá phức tạp nhưng các dịch vụ thẩm mỹ khác không mang lại kết quả cao.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí mắt không đều, bị sụp mí kèm da chùng, mỡ thừa.

Cấp độ 3: Cải thiện các khuyết điểm về mắt phức tạp hơn như tích tụ mỡ và da thừa mí mắt quá nhiều.

Quy trình cắt mắt Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Cắt mắt Hàn Quốc có những ưu điểm tuyệt vời như cải thiện các khuyết điểm về mắt, đem đến một diện mạo mới với đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng mới mong đạt được kết quả như mong muốn.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để cắt mắt Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra lượng mỡ thừa

Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ và da thừa quanh mắt, sau đó sẽ cho bạn thực hiện một số cử động như cười, nhắm và mở mắt để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu nếp mí mới

Bước này, bác sĩ sẽ đánh dấu nếp mí mới cho đôi mắt to, tròn và cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Đôi nét hay ho công nghệ cắt mắt Hàn Quốc (2)

Bác sĩ sẽ đánh dấu nếp mí mới cho đôi mắt hài hòa với khuôn mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và sau đó tiêm thuốc tê vào mí mắt để hạn chế cơn đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt Hàn Quốc

Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản trong 1h, đảm bảo không xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh mắt, không ảnh hưởng đến thị lực và đem đến cho bạn một đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút người đối diện.

Đôi nét hay ho công nghệ cắt mắt Hàn Quốc (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi cắt mắt Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện tư vấn cách chăm sóc như chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ dưỡng để vết thương nhanh lành và sớm sở hữu đôi mắt như ý.

Trên đây là đôi nét về công nghệ cắt mắt Hàn Quốc biết đâu sẽ giúp ích được cho các chị em đang có nhu cầu cải thiện tình trạng mắt của mình. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899