Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp?

Một đôi mắt hai mí to tròn mà điều mà bạn gái nào cũng ao ước sở hữu. Thấu hiểu nhu cầu này của phái nữ, trào lưu tạo mắt hai mí đẹp đã ra đời. Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, trào lưu này đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng chinh phục các tín đồ làm đẹp. Vậy điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp?

Trào lưu tạo mắt hai mí đẹp

Hàn Quốc là đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất châu Á. Những trào lưu làm đẹp tại Hàn Quốc đều có sức ảnh hưởng lớn đến các quốc gia trong khu vực. Và trào lưu tạo mắt hai mí đẹp cũng vậy. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, trào lưu này đã tạo được sức hút đối với giới trẻ.

Điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp 1

Trào lưu tạo mắt hai mí đẹp được giới trẻ rất ưa chuộng

Sở hữu một đôi mắt hai mí sẽ khiến gương mặt trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Trào lưu tạo mắt hai mí đẹp ra đời đã trở thành “cứu tinh” cho những ai mắc phải các khuyết điểm ở mắt. Trào lưu này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp?

Trào lưu tạo mắt hai mí đẹp hay còn gọi là phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác luồn chỉ đơn giản là bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp như ý. Trào lưu này được ưa chuộng là vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Phương pháp không phẫu thuật

Không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật hay bóc tách mà vẫn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí tự nhiên, đó là điểm thu hút của công nghệ bấm mí. Quy trình bấm mí áp dụng những thao tác đơn giản, không cắt rạch và không xâm lấn. Sau khi bấm mí, thị lực và cấu trúc bên trong của mắt sẽ không bị ảnh hưởng.

Điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp 2

Tạo đôi mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt như một mí, mí lót, mí ẩn,…Mặt khác, phương pháp này cũng tạo ra nếp mí mới rõ ràng và cân đối. Ca bấm mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời.

Thực hiện và phục hồi nhanh

Một ca bấm mí thường chỉ diễn ra trong vòng 15 đến 30 phút. Vì đây chỉ là phương pháp luồn chỉ nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau khi về nhà, bạn sẽ phải thực hiện chế độ chăm sóc mắt mà bác sĩ hướng dẫn. Mắt bạn sẽ dần phục hồi và ổn định sau 7 đến 10 ngày.

Hiệu quả lâu dài

Các biện pháp thông dụng như trang điểm, dùng dụng cụ tạo mí chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Còn trào lưu tạo mắt hai mí đẹp sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hai mí với hiệu quả lâu dài.

Điều gì làm nên trào lưu tạo mắt hai mí đẹp 3

Kết quả sau khi tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không đau và không gây sẹo

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Đây cũng là phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thắt đóng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Với nhiều ưu thế nổi bật mà những phương pháp thẩm mỹ khác không có được, bấm mí công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu tạo mắt hai mí đẹp được yêu thích nhất. Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi áp dụng dịch vụ bấm mí với hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, cắt mí cũng là dịch vụ tạo mắt hai mí rất được chị em ưa chuộng. Cắt mí mắt bao lâu thì lành  đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899